Tags: Bài toán khó

Bài toán cuối cùng thậm chí còn được lên trang The Guardian của Anh. Rất nhiều độc giả quốc tế đã lắc đầu, bó tay trước bài toán quá khó này.

Vẫn biết là không thể tin được hình minh họa sản phẩm nhưng lắm lúc, đứng trước sự khác nhau đến mức không có một điểm chung nào từ màu sắc đến nguyên liệu, ai nấy đều lăn đùng ngã ngửa.

Bài toán trong đề thi học sinh giỏi lớp 5 này khiến nhiều phụ huynh toát mồ hôi hột khi đọc.

Quả là một công đôi việc, vừa giải trí vừa vận động, tốt cả cho thân thể lẫn trí não!

Sáng 20-2, ông Park đã gặp gỡ Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phụ trách chuyên môn và HLV Hoàng Anh Tuấn từng nắm đội U-20 dự vòng chung kết trẻ thế giới.

Chỉ là một bài toán điền số và so sánh lớn nhỏ trong chương trình học tập của lớp 1 nhưng lại khiến các phụ huynh được phen hoang mang vì không biết phải giải thế nào cho đúng.

Thất bại của ông Roy Moore trong cuộc bầu cử đặc biệt ở bang Alabama hôm 12-12 là cú đòn mạnh giáng vào cá nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump và toàn Đảng Cộng hòa (GOP).

Triều Tiên đã đặt nhiều quốc gia vào tình thế khó xử. Tuy được thúc đẩy gánh thêm trách nhiệm, Trung Quốc vẫn chưa cho thấy chiến lược rõ rệt của mình trong khủng hoảng bán đảo.

Bài đăng liên quan đến kiến thức xác suất và thống kê của học sinh lớp 1 vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Bài toán tưởng như đơn giản lại khiến dân mạng chia làm hai phe khi bên khăng khăng kết quả là 1, bên còn lại quả quyết cho rằng đáp án phải là 16.

Bài toán nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực sự lại gây khó với những người được cho là thông minh nhất.

Một đề Toán 'khó' đến mức học trò đọc xong đề chẳng hiểu gì. Ấy thế mà người xem ai cũng thả icon haha vì trong môn Toán học mà lại có 'kẻ thứ 3' xuất hiện.

Bài toán này được đưa ra trong kỳ thi SAT năm 1982 và chỉ có 3 trong số 300.000 thí sinh đưa ra câu trả lời chính xác.

goto top