Tags: bấm còi

'Hai lái xe này có nghĩa cử thật đẹp giữa lòng thành phố ồn ào', người quay clip chia sẻ.

Thấy xe buýt đi sai làn, bấm còi inh ỏi, người đàn ông đi xe máy đã ngoái lại yêu cầu xe buýt đi đúng làn đường thì bị lái và phụ xe hành hung.

Nghe ⋅ 00:56

Nữ tài xế lái ô tô đến gần trường tiểu học thì bấm còi liên tục rồi lao phương tiện về phía trước tông xe máy văng ngổn ngang trên phố Sài Gòn.

Thời gian gần đây, lượng lớn xe ben lưu thông rầm rập trên cây cầu Hoá An (TP.Biên Hoà) chạy với tốc độ kinh hoàng, lấn lướt làn vượt các phương tiện khác đã khiến người đi đường rất bức xúc.

Thấy tài xế chiếc ô tô Audi A7 lấn làn ngược chiều trong giờ cao điểm, nhiều phương tiện khác đã liên tục bấm còi inh ỏi, ép tài xế Audi A7 phải đi lùi một đoạn dài.

Nam tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở về hành vi bấm còi liên tục đã bị sa thải.

Hành vi phun nước bọt của tài xế vào người đi đường rất nghiêm trọng, làm mất hình ảnh của ngành xe buýt TP.HCM, nên đơn vị liên quan đã sa thải.

Tài xế ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phải phanh xe gấp vì bắt gặp người đàn ông đang ngồi ôm mặt giữa đường trong lúc trời tối om. Lúc này, tài xế ô tô bấm còi khiến người đàn ông giật mình và ngẩng đầu lên, quay lại nhìn tài xế.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát trên là do tài xế ô tô đã chạy vào làn dành cho xe máy và bấm còi để xin vượt. Tài xế xe máy không đồng ý khiến 2 bên cãi vã và dẫn đến đánh nhau.

Cuối tuần, anh Mominur Royal lại ra đứng ở ngã tư sầm uất gần nhà và cầm tấm biển có dòng chữ: 'Chỉ có kẻ ngốc mới bấm còi khi không cần thiết'.

Ông Thành thừa nhận hành động đập kính ô tô của người không cho mình vượt là sai.

Chứng kiến cảnh nam thanh niên tiếp cận và móc túi cô gái ngồi sau xe máy, bác tài xế đã nhanh trí xử lý khiến mọi người thán phục.

Theo phó trụ trì chùa, nhà sư đập ôtô của người đi đường có những biểu hiện bất thường.

Nghe ⋅ 02:58

Anh Lê Văn Tạch cho biết, khi xe ô tô đã chốt cửa, tắt máy người mắc kẹt bên trong vẫn có thể bấm còi xe để cho người khác biết có người bên trong.

Hành động thiếu ý thức của người đàn ông lái xe máy khiến cư dân mạng bất bình.

goto top