Tags: bấm nút

'Bạn muốn hẹn hò' phiên bản 'Hẹn Ăn Trưa' vừa lên sóng 4 số/tuần từ ngày 20/5. Số đầu tiên này, MC Cát Tường đã tiến hành mai mối cho cặp đôi người Việt tại bang California - Mỹ.

Nếu bạn đang sở hữu cùng lúc điện thoại iPhone/Android và đồng hồ thông minh, bạn có thể kết hợp hai thiết bị để tạo thông báo rung khi thực hiện cuộc gọi và đầu dây bên kia nhấc máy.

Siêu xe mới nhất của Ferrari mang tên gọi Roma sở hữu chìa khóa thông minh với diện mạo vô cùng nổi bật.

Cha mẹ cần lưu tâm dạy trẻ thao tác bấm nút báo động trong thang máy để giúp trẻ được trang bị thêm một kỹ năng thoát hiểm.

Bạn đang tìm cách chuyển file video thành file mp3 trên iPhone để sử dụng nó cho những clip khác hoặc chèn một vài hiệu ứng đặc biệt.

Hôm nay, Quốc hội bước sang ngày thảo luận thứ 2 về kinh tế xã hội, ngân sách 2019 và kế hoạch năm 2020.

Dù cuối tuần mới được gặp chồng một lần nhưng chị Mỹ Phượng (Đồng Nai) vẫn thấy hạnh phúc ngập tràn.

Không phải bản cập nhật ứng dụng nào cũng tốt cho bạn. Vậy làm thế nào để tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone và iPad?

Khi ngồi đối diện với Bé Tuyết, phát hiện cô gái đeo răng giả và có chiều cao khiêm tốn, Phạm Bảo đã quyết định không bấm nút.

Những cặp đôi bước ra từ 'Bạn muốn hẹn hò?' có thật sự yêu nhau và tiến tới hôn nhân, hay tất cả chỉ là dàn dựng để câu view?

Trong tập 522 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai Hữu Toàn thẳng thắn nói rằng Trấn Thành có nhiều điểm không bằng mình như sống mũi, nước da, chiều cao...

Năm mới đến, nếu có một quyển lịch mang hình của chính mình để bạn... tự ngắm hoặc gửi tặng bạn bè thì thật là phong cách phải không nào?

Trong tập 452 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng Duy Hùng khiến cho Quyền Linh - Cát Tường và cả bạn gái bên kia hàng rào không thể nhịn cười khi liên tục kể chuyện ăn, ngủ và đỡ đẻ cho heo.

Xuất hiện tại gameshow mai mối tình yêu, các nhân vật dưới đây đã không nhận được sự ủng hộ, đồng tình của nhiều khán giả.

Nghe ⋅ 04:39

Bên cạnh các cặp đôi được mai mối thành công, 'Bạn muốn hẹn hò' cũng chứng kiến nhiều màn drama đến từ các người chơi.

Nữ giảng viên quê Đồng Nai quyết định nhờ chương trình Bạn muốn hẹn hò mai mối. Tuy nhiên cô đưa ra nhiều tiêu chí khiến bạn trai phải tái mặt.

goto top