Tags: bám sát

Dứt điểm kém hiệu quả, Liverpool may mắn thắng Everton 1-0 vào những giây cuối cùng của trận derby vùng Merseyside trên sân Anfield. Giành ba điểm trọn vẹn quý giá, Liverpool tiếp tục bám sát đội đầu bảng Man City.

Bộ Quốc phòng Nhật Bản cho hay lực lượng phòng không nước này đã điều động các chiến đấu cơ ngăn 2 oanh tạc chơ chiến lược Tupolev Tu-95MS của không quân Nga xuất hiện gần các căn cứ quân sự của Mỹ và Nhật Bản hôm 20/2.

Vẫn như mọi năm, Táo Quân 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả một loạt những câu nói hài hước 'chất phát ngất'.

Surface Pro 7 sẽ mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ Surface Pro 6 hiện tại nhờ một bằng sáng chế mới của Microsoft.

Là một con nghiện nhiễm HIV, từng nhiều lần vào tù ra tội vì buôn ma túy, nhưng Tuấn không chịu lấy đó làm bài học mà tiếp tục dấn thân vào con đường mua bán ma túy. Bằng các thủ đoạn tinh vi, Tuấn nhanh chóng trở thành 'ông trùm' cung cấp ma túy cho các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Tuy nhiên, mọi động thái của Tuấn đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan chức năng.

Nam vương quốc tế 2017 - Ngọc Tình và Hoa hậu toàn cầu 2017 - Khánh Ngân vừa giới thiệu bộ hình đặc biệt chào năm 2018 có tên 'Hoài niệm vương triều'.

Tại Triển lãm Army-2018, Nga trình làng nhiều vũ khí, thiết bị quân sự tối tân, trong đó có Protivnik-GE - loại radar có thể tóm gọn mọi mục tiêu đường không.

Lượt trận thứ hai giải bóng đá nữ vô địch quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc 2018 chứng kiến hai hình ảnh trái ngược. Nếu TP.HCM I chia điểm Phong Phú Hà Nam thì cơ hội đấy được Hà Nội tận dụng vươn lên chiếm ngôi đầu bảng tổng sắp.

Đồng USD tiếp tục bám sát mức cao nhất trong 5 tháng qua trong bối cảnh Triều Tiên cảnh báo sẽ hủy hội nghị thượng đỉnh lịch sử với Mỹ, dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 tới tại Singapore.

goto top