Tags: bám vào

Chiều 16-10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ (BV ĐKTW CT), cho biết các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tim của bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân bị khối u rất to nằm trong tim, có biến chứng với nguy cơ đột tử rất cao.

Hình ảnh mới nhất cũng như lời chia sẻ của Hương Giang khiến ai nấy đều phì cười.

Để giải quyết mùi hôi trong nhà vệ sinh, có một giải pháp đơn giản hơn và lại cực kì rẻ tiền mà nhiều người không hề hay biết, đó là sử dụng đá viên và... đổ thẳng xuống bồn cầu.

Sau ba ngày lênh đênh trên biển rộng, ngư dân Indonesia may mắn được giải cứu và đưa trở về đất liền.

Trời đang mưa, xe container đang vượt đèo quanh co, hiểm trở nhưng một nữ sinh chạy xe đạp liều lĩnh dùng tay bám vào đuôi xe để vượt đèo khiến nhiều người khiếp vía.

Các ông bố trong đoạn video sau có thể khiến bạn kinh ngạc về khả năng hoàn thành tuyệt vời các nhiệm vụ chăm sóc, dỗ dành con cái mà không tốn nhiều công sức.

Phụ nữ thường băn khoăn về dấu hiệu thành công của việc mang thai để lưu ý quá trình dưỡng thai. Sau đây là những dấu hiệu rõ rệt thai đã vào tử cung

Nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ Ramesh Pandey vừa chia sẻ đoạn video đặc biệt về màn giải cứu chú báo rơi xuống hố sâu.

 Trong lúc cùng tàu từ ngư trường Hoàng Sa chạy về đảo Lý Sơn tránh trú, một ngư dân mất tích do bị sóng đánh rơi xuống biển.

Thấy vùng ngực của mình có nốt đỏ gây ra ngứa ngáy và có cảm giác đau, cô gái nặn thử thì phát hiện con sán lá gan cỡ lớn đang ngoe nguẩy.

Hình ảnh ghi lại một người đàn ông điều khiển xe máy vô tư bám vào đuôi xe tải khi đang di chuyển khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu

Sau khi đăng bài chia sẻ lên mạng chưa bao lâu, nó đã được thích tới gần nửa triệu lượt với hàng ngàn bình luận ca ngợi từ những người dùng mạng.

Truyền thông Triều Tiên nhắc lại yêu cầu Hàn Quốc phải có hành động thiết thực nhằm cải thiện quan hệ song phương, cho rằng sự trì hoãn hiện nay là do Seoul bám vào cơ chế trừng phạt toàn cầu.

goto top