Tags: bán chạy

Ngoài việc tiêu hủy toàn bộ số heo tại ổ dịch tả lợn Châu Phi, ngành chức năng tỉnh An Giang đề nghị chính quyền địa phương xử lý nghiêm những trường hợp bán chạy hoặc lò giết mổ heo lậu tiêu thụ heo bệnh.

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 9 có sự biến động lớn so với tháng 8 khi hàng loạt mẫu xe mới lọt top và hàng loạt 'kỳ cựu' ra đi. Trong đó, phải kể đến việc Ford Ranger đột ngột giảm doanh số mạnh giữa lúc tất cả các mẫu xe khác đều tăng.

Theo báo cáo từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) trong tháng 4 vừa qua, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 21.021 xe (trong đó có 14.362 xe du lịch, 6.079 xe thương mại và 580 xe chuyên dụng), giảm 35% so với tháng trước.

Lượng xe Toyota bán ra sụt giảm hơn một nửa, đẩy liên doanh này xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thị phần, xếp sau THACO và Hyundai Thành Công.

Dòng xe được coi là bán chạy số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại cạnh tranh với Toyota Altis là Volkswagen Golf đã chốt lịch ra mắt vào 24/10.

Một nửa thế kỷ trôi qua kể từ ngày đầu tiên được phát hành, album 'Abbey Road' của The Beatles vẫn leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng các album được yêu thích nhất tại Anh.

Nhạc đồng quê, pop và rock luôn được người hâm mộ đưa vào danh sách kỷ lục tỷ lệ doanh thu và phát hành từ các album.

Cả Hyundai Grand i10 và Accent đều bán vượt mẫu xe đứng thứ 3 là Toyota Vios với khoảng cách doanh số rõ rệt là một trong những điểm mới của bảng xếp hạng top xe bán chạy tháng 4/2019.

Khi đặt lên bàn cân những thương hiệu tai nghe bán chạy nhất nước Mỹ, Apple thực sự vượt xa các đối thủ như Samsung hay Beats với số lượng người dùng khổng lồ.

Theo thông tin đồn đoán vừa được chia sẻ bởi trang 91mobiles, Samsung được cho là đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ hoàn toàn mới.

Hứng chịu không biết bao nhiêu 'chê bai' nhưng iPhone XR hiện đang là lá cờ đầu của Apple.

Các chuyên gia dự đoán số lượng máy tính bảng bán ra trong tương lai sẽ tiếp tục suy giảm.

Mẫu hatchback hạng B nhà Toyota dù bán chạy nhất phân khúc nhưng vẫn giảm giá để kích cầu.

Ngay sau khi mở bán tại Bắc Mỹ, Telluride đã trở thành dòng tên bán chạy hàng đầu của Kia bất chấp giá cao hơn các dòng sản phẩm bình dân khác của thương hiệu Hàn Quốc rất nhiều.

Nếu không tậu Chiron bản thường thì những ai mong muốn sở hữu một siêu xe Bugatti W16 sẽ còn phải chờ rất lâu nữa mới được diện kiến xe mới hoặc phải bỏ ra nhiều tiền hơn hẳn để tậu 1 phiên bản đặc biệt (mà chưa chắc đã có).

goto top