Tags: ban công

Mặc dù được các công nhân từ tòa nhà đối diện nhắc nhở nhưng gió thổi quá mạnh khiến người phụ nữ không thể nghe thấy lời khuyên đó và đã mất mạng.

Nghe ⋅ 01:58

Trong căn phòng sang trọng rộng 450m² với ban công có tầm nhìn 180° ra biển Địa Trung Hải, Lý Nhã Kỳ chứng tỏ độ sang chảnh của mình trong chuyến công tác mới đây tại Paris.

Sự việc đau lòng này xảy ra khi chàng trai trẻ chạy ra xem cô gái phía tòa nhà đối diện gào khóc đòi nhảy lầu tự vẫn.

Trong lúc tự chụp ảnh selfie, một phụ nữ đã rơi từ trên tầng 27 của một cao ốc văn phòng xuống đất và tử vong tại chỗ.

Trong lúc lắp ráp ănteng truyền hình, nhân viên bị điện giật rơi từ ban công xuống đất bị thương, nguy kịch.

Người bà ròng dây thả cháu xuống ban công phía dưới, mạo hiểm tính mạng của cháu chỉ vì tiếc một chiếc chăn rơi.

Chiều nay, vào khoảng 13h xuất hiện cột khói đen ngùn ngụt bốc lên từ một tòa chung cư tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Theo thông tin từ Dân Trí, tòa chung cư xảy ra cháy là chung cư Golden Westlake 162A Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) .

Khám nghiệm hiện trường vụ cô gái nhảy từ tầng 13 xuống đất, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh. Trong thư cô gái để lại có nói vì chán nản không muốn tiếp tục sống nên tìm đến cái chết.

Chỉ vì bố không 'nghe lời', đối tượng Cường đã dùng chày đập nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân trọng thương và tử vong sau đó.

Do bất cẩn, cháu A. bị mắc kẹt bên ngoài ban công của một chung cư cao tầng. Nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, cháu được giải cứu an toàn.

Cô người mẫu nóng bỏng được tìm thấy tử vong một cách bí ẩn sau khi rơi từ tầng 20 xuống nhưng cảnh sát địa phương khăng khăng 'không có yếu tố tội phạm' trong vụ án này.

Thậm chí, khi cậu bé bị rơi xuống như vậy, bố mẹ của em vẫn không hay biết rằng con trai mình vừa thoát chết trong gang tấc. Chỉ đến khi cảnh sát gọi cửa thì bà mẹ mới chạy ra ôm con và cảm ơn rối rít.

Trong lúc đến chơi nhà bạn ở xã Nghệ An, ông Cường đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với người hàng xóm của bạn mình sang chơi. Trong lúc ẩu đả, ông Cường đã bị đánh tử vong.

Buồn chán vì không có gấu? FA mãn tính? hãy học theo thanh niên dưới đây để cả xã hội (ảo) đều biết bạn không cô đơn

Do mở cửa ô tô bất cẩn, tài xế khiến đôi nam nữ đi trên xe máy loạng choạng tay lái, ngã nhào ra đường. Sau đó chiếc taxi nhanh chóng bỏ chạy, bỏ mặc 2 nạn nhân nằm giữa đường.

goto top