Tags: bạn cùng lớp

Nhìn dụng cụ vẽ đường thẳng của hai nam sinh, thầy giáo và các bạn cùng lớp chỉ còn biết chắp tay thán phục.

Bạn cùng lớp nghịch dại nên mới đây, một học sinh lớp 4 ở Hà Nội đã bị bút chì đâm xuyên mông khi ngồi xuống ghế.

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5A tưởng các gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu để dưới gầm cầu thang là bột ăn được nên chia cho các bạn cùng lớp và các em lớp dưới cùng ăn... hậu quả các em đều phải nhập viện.

Biết lý do nghỉ học của nữ sinh này, cả giáo viên và bạn cùng lớp đều không nhịn được cười.

Không cần đao to búa lớn, quát tháo nặng lời, cách gọi chồng về siêu đơn giản, nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả của cô vợ trẻ được không chỉ các chị em mà cánh mày râu cũng ủng hộ.

Trong lúc ra chơi, một học sinh lớp 5A lấy bột thông bồn cầu ra ăn, chia cho các bạn cùng lớp và các em khóa dưới khiến 44 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu.

Không khí Tết đang tràn vào từng ngõ ngách, bằng chứng móng tay cũng được tỉa tót từ hạt hướng dương

Nhiều người không khỏi bật cười trước lý do thực sự và đoán có lẽ bạn học sinh này phải là dân chuyên Sinh mới viết ra đơn xin nghỉ vô cực thế này.

Cậu bé cấp 1 trong ảnh đã có pha xử lý 'cực gắt' với những kẻ không chịu học mà chỉ thích nhìn bài, quay cóp.

Không chỉ đánh đập, giáo viên vị thành niên này còn bắt học sinh mẫu giáo ăn đồ thừa từ một bạn cùng lớp.

Cục trưởng cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) có công văn yêu cầu Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xác minh thông tin cô giáo chỉ đạo cho bạn cùng lớp tát học sinh 50 cái.

Tuy cùng đứng chung khung hình nhưng đôi bạn khổng lồ - tý hon như thuộc về hai thế giới vì người đã cao trông lại càng cao hơn còn người thấp thì đích thị một cây nấm lùn chính hiệu.

Mới ngày nào còn bé xíu xiu, nay Momo đã lớn nhanh như thổi. Nhưng tất nhiên, cô bé vẫn còn rất thích Halloween và vẫn được mẹ hóa trang cho cực đặc sắc.

Bị bạn cùng lớp đe dọa đánh, một nam sinh 16 tuổi học lớp 11 Trường THPT Cát Hải đã mang dao bấm tới trường đâm trúng bụng bạn.

Không hề già nua, đáng ghét như trong 'Như Ý Truyện', ngoài đời 'A Nhược' Tăng Nhất Huyên sở hữu gương mặt khả ái, dễ thương.

Nhìn 'tội danh' khó đỡ của cậu học sinh trong sổ ghi đầu bài, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt.

goto top