Tags: bán dâm

Lần đầu tiên, một chuyên án triệt phá đường dây mại dâm trá hình du lịch trên biển được phá thành công. Lần đầu tiên Ban chuyên án phải tính đến phương án cứu nạn dưới nước với quy mô lớn trước khi tiến hành phá án...

Để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm tại quán Karaoke Bomul Seom của ông chủ người Hàn Quốc.

'Má mì' dẫn khoảng 30 nhân viên nữ thuộc cả top 1 và 2 xếp thành 2 hàng trong phòng hát để nhóm khách nước ngoài chọn.

Theo luật sư, nếu chủ du thuyền biết rõ có hành vi mua bán dâm nhưng vẫn để họ thực hiện thì chủ du thuyền sẽ chịu trách nhiệm hình sự về tội chứa mại dâm.

Quá trình bán dâm, Lan thu của khách từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi lượt, trong số này gái bán dâm chỉ được nhận từ 1-1,5 triệu đồng, số tiền còn lại Lan được hưởng.

Nhiều nữ nhân viên của quán Thiên Phúc thừa nhận trong lúc làm thỏa mãn nhu cầu của khách đã nhiều lần tranh thủ móc túi trộm tiền.

Để tạo vỏ bọc và nâng giá cho bản thân mình là một cô gái 'ngoan hiền, con nhà lành', hàng ngày Lan vẫn làm nhân viên cho một tiệm nail nhỏ.

Trên Facebook cá nhân, dưới vỏ bọc là một chủ tiệm nail, Lan thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng chụp ảnh ở những địa điểm sang trọng, đắt tiền dù đã làm mẹ.

Do nảy sinh mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Nghe ⋅ 01:40

Công an TP Nha Trang đã tạm giữ các đối tượng hoạt động mại dâm cho khách nước ngoài núp bóng kinh doanh dịch vụ massage.

Để điều hành đường dây bán dâm, tú ông đã tạo vỏ bọc là chủ quán cà phê rồi tuyển chân dài. Khi có khách yêu cầu, đối tượng sẽ điều gái bán dâm đến các du thuyền 'mây mưa'. Tuy nhiên, mọi hoạt động tinh vi của đường dây này đều không thể qua được con mắt nghiệp vụ của Công an.

Nghe ⋅ 02:58

Người phụ nữ cầm đầu đường dây mại dâm ở Tuyên Quang từng là một thiếu nữ trộm cắp của nhiều người.

Nhóm đối tượng dàn cảnh bán dâm dụ dỗ khách hàng đến phòng trọ rồi lợi dụng sơ hở, thiếu cảnh giác của khách để trộm cắp tài sản.

Mỗi lần tìm được khách, C. lại đưa đến phòng trọ của H. để bán dâm. Lợi dụng lúc khách sơ hở, H. chui qua lỗ thông gió trộm tài sản.

Chủ du thuyền hoạt động ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh khó có thể phát hiện tình trạng mua bán dâm của khách du lịch sử dụng dịch vụ.

Nghe ⋅ 02:23

goto top