Tags: bán đảo

Các đồng minh của Mỹ cương quyết phản đối ý tưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump mời Nga trở lại G7

NATO không thừa nhận Bán đảo Crimea là của Nga và kêu gọi Moscow ngay lập tức rút quân khỏi bán đảo này.

Ông Zelensky một lần nữa cố duy trì bài hát buồn thảm mà người dân Crimea đã nghe suốt 5 năm qua do người tiền nhiệm Poroshenko thể hiện.

Thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện thông tin về việc những vụ án gián điệp trong Quân đội Nga được Cơ quan An ninh liên bang - FSB khám phá.

Quan chức Bộ Ngoại giao Triều Tiên nhấn mạnh Bình Nhưỡng nỗ lực kiên định với lập trường nguyên tắc của mình nhằm duy trì hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên thông qua đối thoại và đàm phán.

Tổng thống mới đắc cử của Ukraine, ông Vladimir Zelensky đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Ukraine sẽ lấy lại Bán đảo Crimea từ tay Nga.

Tân Tổng thống Ukraine nói về việc giải phóng quê hương của người Tatar ở Crimea khỏi sự chiếm đóng mà quên rằng Nga đã hóa giải được mối nguy đó.

Bộ phim điện ảnh Bán Đảo - Peninsula với sự tham gia của Kang Dong Won, Lee Jung Hyun đã chính thức được công chiếu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Stephen Biegun cho biết Trung Quốc đã nhất trí ưu tiên các giải pháp ngoại giao vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Sáng nay (4/5), Triều Tiên đã phóng một loạt tên lửa về phía biển Hoa Đông, không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin có cuộc điện đàm quan trọng.

Nghe ⋅ 03:01

Chuyên gia Ukraine khẳng định cầu Crimea sẽ bị phá hủy đầu tiên và lực lượng của Nga tại bán đảo Crimea sẽ bị nghiền nát trong vòng 36 tiếng.

Diễn xuất của nữ diễn viên nhí Lee Re trong 'Train to Busan 2' - 'Bán đảo Peninsula' gây ấn tượng mạnh.

 Các nhà lập pháp Nga đã cáo buộc Ukraine gây thiệt hại 1,5 ngàn tỉ rúp (23 tỉ USD) cho nền kinh tế Crimea trong 23 năm trước khi bán đảo này sáp nhập vào Nga.

RC-135S Cobra Ball, máy bay trinh sát điện tử theo dõi quỹ đạo tên lửa đạn đạo đặc biệt của Không quân Mỹ, đã đến Okinawa vào ngày 30/3, tờ Aircraft Spots đưa tin.

Nghe ⋅ 03:06

Bộ phim điện ảnh 'Bán đảo' (Peninsula) với sự tham gia của Kang Dong Won, Lee Jung Hyun đã chính thức được công chiếu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu đôi chút về nội dung phim nhé.

goto top