Tags: Bán đảo

Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt của Mỹ đã rời cảng San Diego cuối tuần trước và tới tây Thái Bình Dương, nơi tàu USS Ronald Reagan đang chờ sẵn.

NATO không thừa nhận Bán đảo Crimea là của Nga và kêu gọi Moscow ngay lập tức rút quân khỏi bán đảo này.

Ông Zelensky một lần nữa cố duy trì bài hát buồn thảm mà người dân Crimea đã nghe suốt 5 năm qua do người tiền nhiệm Poroshenko thể hiện.

Chính quyền Trump nói với Hàn Quốc rằng họ cần phải trả nhiều tiền hơn cho việc duy trì quân đội Hoa Kỳ.

Người đàn ông ngang nhiên bắt một khỉ con rồi lao xe đi trong những tiếng kêu gào của đàn khỉ lớn.

Tổng thống mới đắc cử của Ukraine, ông Vladimir Zelensky đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Ukraine sẽ lấy lại Bán đảo Crimea từ tay Nga.

Tân Tổng thống Ukraine nói về việc giải phóng quê hương của người Tatar ở Crimea khỏi sự chiếm đóng mà quên rằng Nga đã hóa giải được mối nguy đó.

Cả đàn khỉ đã đuổi theo người đàn ông đang tâm bắt đi khỉ con trên khu vực chùa Linh Ứng khiến nhiều người bức xúc.

Tất cả các dịch vụ qua cầu Crimea bao gồm đường sắt và đường bộ sẽ được phục vụ từ tháng 7/2020.

Sáng nay (4/5), Triều Tiên đã phóng một loạt tên lửa về phía biển Hoa Đông, không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin có cuộc điện đàm quan trọng.

Hãng RT vừa đăng tải đoạn video ghi lại cuộc tập trận quy mô lớn của Hải quân Nga trên Biển Đen, trong đó có khoa mục bắn nhiều loại tên lửa.

 Các nhà lập pháp Nga đã cáo buộc Ukraine gây thiệt hại 1,5 ngàn tỉ rúp (23 tỉ USD) cho nền kinh tế Crimea trong 23 năm trước khi bán đảo này sáp nhập vào Nga.

RC-135S Cobra Ball, máy bay trinh sát điện tử theo dõi quỹ đạo tên lửa đạn đạo đặc biệt của Không quân Mỹ, đã đến Okinawa vào ngày 30/3, tờ Aircraft Spots đưa tin.

Cảnh sát bang Amhara, miền Bắc Ethiopia, đã phát hiện 62 em nhỏ trong một vụ nghi là buôn người.

goto top