Tags: bán đất

Trên thị trường, cổ phiếu TIP hiện đang giao dịch quanh mức 27.500 đồng/cổ phiếu, gấp gần 3 lần mức giá chào bán mà HĐQT đưa ra.

 Phát hiện người bán đất lừa mình, những người mua tìm đến nhà để nói chuyện đòi lại tiền thì bị công an bắt giữ và truy tố.

Hôm nay (20-5), TAND Cấp cao tại TP.HCM hoãn xử phúc thẩm bị cáo Trần Văn Lắm (1970, TP.HCM) bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Gia đình quá túng quẫn, tôi đã giấu chồng quay về nhờ bố mẹ đẻ giúp, thật không ngờ lại xảy ra chuyện khiến tan cửa nát nhà.

Nợ nần nên Đào tung tin bán mảnh đất của mẹ mình. Sau đó, không phải ai xa lạ mà một người trong họ đã đặt vấn đề mua đất. Chỉ trong thời gian ngắn, Đào đã chiếm đoạt số tiền gần 1,2 tỷ đồng nhưng không thực hiện chuyển nhượng đất như cam kết.

Một số công ty kinh doanh bất động sản và 'cò' đất tung tin TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ được chia làm 8 quận khiến thị trường nhà đất hỗn loạn

Khám xét nơi ở của người giúp sức tích cực cho tổng giám đốc công ty bất động sàn lừa đảo, công an thu giữ nhiều tài sản giá trị.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định ông Châu có dấu hiệu lừa đảo với số tiền hơn 5 tỉ đồng của nhiều nạn nhân để rao bán đất 'ảo'.

Ba doanh nghiệp và nhiều cá nhân cùng tố cáo chủ sở hữu Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị Phi Long có hành vi lừa bán đất nền tại 4 dự án ở vùng ven TP.HCM. Qua điều tra, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Đà Nẵng đã thu giữ tài sản với tổng trị giá khoảng 40 tỷ đồng liên quan đến vụ án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quảng Đà lập dự án ma bán đất cho dân.

Sau 1 tháng bắt tạm giam đối với Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt giữ thêm một nữ đối tượng để điều tra.

Thấy bố vợ bán đất được tiền tỷ, chồng tôi gọi điện hỏi vay nhưng biết bản tính anh bốc đồng, ham chơi, bố không đồng ý.

Nghe ⋅ 04:22

Sau gần 2 năm bị bắt giam và xét xử do mua đất thế chấp ngân hàng giá 'bèo', gây thất thoát ngân sách, cựu Bí thư thị xã Bến Cát bị tuyên phạt 10 năm tù.

Nữ Tổng giám đốc Công ty Quảng Đà ở Đà Nẵng 'vẽ' ra 'bản đồ chi tiết' để lừa bán đất, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng của người mua.

Mặc dù vợ chồng bà Thành bán đất được 1000 cây vàng nhưng cả 6 người con không ai đòi hỏi một đồng.

goto top