Tags: bán đất

Trước khi quyết định, rất nhiều người thân và bạn bè đã ngăn cản nhưng anh Minh vẫn bán đất mặt đường trị giá 2 tỷ ở quê để mua chung cư 2,2 tỷ trên phố.. Anh chẳng ngờ mình lại mắc sai lầm lớn nhất trong đời.

 Phát hiện người bán đất lừa mình, những người mua tìm đến nhà để nói chuyện đòi lại tiền thì bị công an bắt giữ và truy tố.

Hôm nay (20-5), TAND Cấp cao tại TP.HCM hoãn xử phúc thẩm bị cáo Trần Văn Lắm (1970, TP.HCM) bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù chưa xây dựng đơn giá đất trình UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận nhưng chủ đầu tư vẫn mở bán hàng loạt lô đất tại dự án Đài hóa thân Hoàn vũ.

Theo phản ánh của nhiều người dân tố cáo, Vũ Thị Hoa (nhân viên văn phòng Đăng ký đất đai TP.Tam Điệp, Ninh Bình) không chỉ dùng nhiều 'ngón nghề' để đưa con mồi vào tròng, mà có dấu hiệu của đường dây lừa đảo.

Một số công ty kinh doanh bất động sản và 'cò' đất tung tin TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ được chia làm 8 quận khiến thị trường nhà đất hỗn loạn

Khám xét nơi ở của người giúp sức tích cực cho tổng giám đốc công ty bất động sàn lừa đảo, công an thu giữ nhiều tài sản giá trị.

Hồ Việt Trung ế show 8 tháng qua do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Thực hiện dự án mới, nam ca sĩ phải bán đất ở quê để lấy tiền đầu tư dù biết chắc khó thu lại được vốn.

Ca sĩ Hồ Việt Trung vừa cho ra mắt phần 6 của series Giải cứu tiểu thư đã gắn bó với tên tuổi mình nhiều năm nay.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Đà Nẵng đã thu giữ tài sản với tổng trị giá khoảng 40 tỷ đồng liên quan đến vụ án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quảng Đà lập dự án ma bán đất cho dân.

Sau 1 tháng bắt tạm giam đối với Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt giữ thêm một nữ đối tượng để điều tra.

Trên thị trường, cổ phiếu TIP hiện đang giao dịch quanh mức 27.500 đồng/cổ phiếu, gấp gần 3 lần mức giá chào bán mà HĐQT đưa ra.

Gia đình quá túng quẫn, tôi đã giấu chồng quay về nhờ bố mẹ đẻ giúp, thật không ngờ lại xảy ra chuyện khiến tan cửa nát nhà.

Nữ Tổng giám đốc Công ty Quảng Đà ở Đà Nẵng 'vẽ' ra 'bản đồ chi tiết' để lừa bán đất, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng của người mua.

Nợ nần nên Đào tung tin bán mảnh đất của mẹ mình. Sau đó, không phải ai xa lạ mà một người trong họ đã đặt vấn đề mua đất. Chỉ trong thời gian ngắn, Đào đã chiếm đoạt số tiền gần 1,2 tỷ đồng nhưng không thực hiện chuyển nhượng đất như cam kết.

goto top