Tags: bán đấu giá

Mới đây, chiếc xe Ferrari 458 Spider đời 2014 bị cháy rụi hoàn toàn được rao bán đấu giá trên trang Copart với giá khởi điểm từ 275.000 USD (khoảng hơn 6 tỷ đồng) khiến nhiều người bất ngờ.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Khánh Hòa sớm bàn giao, bán đấu giá sân bay Cam Ranh cũ.

Nhàđầutư Cơ quan Điều tra (VKSND tối cao) khởi tố, bắt tạm giam đối với Lý Phương Tùng, nguyên Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Châu Thành A (Hậu Giang) vì thu tiền của đương sự phải thi hành án, người mua tài sản bán đấu giá, nhưng không viết phiếu thu, không nộp vào quỹ mà chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.

Một bộ quần áo lót và váy ngủ thuộc về vợ trùm phát xít Adolf Hitler, Eva Braun đã được bán với giá hơn 6.000 bảng Anh (174 triệu VND) cho một nhà sưu tập tư nhân.

UBND tỉnh Khánh Hòa có chủ trương bán đấu giá kho cảng Bình Tân tại TP Nha Trang để lấy kinh phí xây dựng Tỉnh lộ 3 với tổng vốn khoảng 340 tỉ đồng thay vì làm theo hợp đồng BT

Con 'thú nuôi' cực nguy hiểm cassowary sẽ được đem bán đấu giá vào thứ 7 (ngày 27/4), hai tuần sau khi đạp chết người chủ cũ trong chính vườn nhà ông.

Ông Tùng đã có hành vi thu tiền của 5 người phải thi hành án, người mua tài sản bán đấu giá nhưng không viết phiếu thu theo quy định, không nộp vào quỹ cơ quan mà chiếm đoạt.

Buổi đấu giá gỗ sưa của cộng đồng dân cư thôn Phụ Chính dự kiến diễn ra vào 12/9, song đến nay không có hồ sơ tham gia.

Rất nhiều người đã vô tình phát tài chỉ nhờ những món đồ cũ không đáng giá tiền bỗng nhiên thành cổ vật vô giá.

 5 con ngựa thả rông, vô chủ gây nguy hiểm cho người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông sẽ được UBND phường bán đấu giá.

Báo Công an TP.HCM nhận được phản ánh của người tham gia mua hồ sơ đấu giá về việc công ty đấu giá cung cấp số tài khoản không chính xác, hồ sơ nộp đủ nhưng lại nói bị thiếu, dẫn đến gây khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hoàn thành hồ sơ đấu giá tài sản.

Do không đủ số người đủ điều kiện mua hồ sơ nên Công viên văn hóa Trần Huỳnh tạm thời chưa đấu giá..

Người dân thôn Phụ Chính cùng chính quyền địa phương đã chốt thời gian bán đấu giá hai cây gỗ sưa.

Theo ông Sanh, về nguyên tắc bên Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản phải thông báo và mời phía Cục QLTT TP.Cần Thơ tham gia.

Yêu cầu bồi thường thiệt hại do mua trúng đấu giá nhà, đất từ năm 2001 mà không được nhận tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

goto top