Tags: bạn đời

Hiểu được điều này, người vợ cần thay đổi để có cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Nhiều phụ nữ ép mình phải gắn bó với những vị trị có mức lương thấp vì bận rộn chuyện nhà hoặc vì không được chồng ủng hộ. Đáng tiếc là một ông chồng yêu cầu bạn gạt sự nghiệp sang một bên để mình được chuyên tâm thăng tiến sẽ không ủng hộ bạn giống như cách bạn làm hậu phương cho anh ta.

Buffett là một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng tiền không phải là yếu tố để đánh giá chất lượng cuộc sống của ông.

Bức ảnh của nam biên đạo và bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Những gì đập vào mắt người đàn ông sau một đêm gió tuyết đã khiến anh kinh ngạc đến thẫn thờ.

Nghe ⋅ 04:36

Đặng Đạt Trí bày tỏ sự đau khổ khi chia sẻ cuộc hôn nhân đồng giới giữa mình và bạn đời khó thể hàn gắn.

Mặc dù phải chi trả tới 17 triệu đồng để 'mở đường cho vận may', tuy nhiên cô gái vẫn cắn răng chi tiền với hy vọng tìm được người yêu nhưng không ngờ cô đã bị lừa trắng trợn.

Tuy ba đứa con của gia đình tỷ phú Bill - Melinda Gates sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng vẫn được bố mẹ giáo dục nghiêm khắc chứ không hề lơi lỏng.

Do giỏi giang, thông minh và mạnh mẽ nên 3 con giáp nữ này dễ thay lòng đổi dạ, thay bạn tình như thay áo nếu như tìm được người mới tốt hơn người cũ.

Nghe ⋅ 03:07

Ngô Trác Lâm cho hay hiện cô phải vất vả làm thuê để có thể lo cho cuộc sống của bạn đời đồng tính được tốt hơn.

Trong cuộc sống muôn màu đầy rẫy những rắc rối, không ai có thể khẳng định cuộc hôn nhân của mình là vĩnh cửu. Đôi khi bạn cảm thấy những lời khuyên dành cho mình từ bạn bè và gia đình để cải thiện cuộc hôn nhân là sáo rỗng nhưng thực sự khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng nó đều có tác dụng tốt.

Khi chọn bạn đời, hầu hết mọi người đều nghĩ về: sự lãng mạn, tình yêu, tình thương, tình dục và phiêu lưu. Thực tế là phần lớn thời gian các bạn ở bên nhau sẽ là: việc nhà, nấu ăn, thanh toán hóa đơn. Nghe đã thấy chán, phải không?

Chỉ còn vài tháng nữa, chúng em sẽ về chung một nhà nhưng dường như càng đến gần ngày đấy em càng sợ hãi...

 Chú ếch tên Romeo được biết là con ếch cô đơn, sống một mình ở bảo tàng ở Bolivia suốt 10 năm qua, vừa tìm thấy 'nàng Juliet' của đời mình.

goto top