Tags: bản gốc

Mới đây, Huawei đã âm thầm tung ra một chiếc smartphone 'mới: Huawei P30 Lite New Edition.

Đây cũng chính là bài hit trong sự nghiệp của Trấn Thành.

Khi các idol có fan là hoạ sĩ anime thì chắc chắn họ sẽ có những bức hoạ vô cùng độc đáo, BLACKPINK cũng không ngoại lệ.

Theo quy định mới tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, chủ xe không cần phải mang theo bản gốc giấy tờ xe khi tham gia giao thông.

Sau Hermes Edition của đại gia bất động sản Manny Khoshbin, thêm một chiếc Bugatti Chiron thuộc diện độc nhất vô nhị khác đã xuất hiện trên thị trường.

Vở kịch 'Tấm Cám' do đạo diễn người Singapore - Chua Soo Pong dàn dựng sẽ không có ông Bụt hiện lên như thường có trong các chuyện kể của bà, của mẹ.

Hình ảnh dàn búp bê Kumanthong được bố trí ngồi ăn bàn tiệc thịnh soạn trong đám cưới khiến nhiều người hoảng sợ.

Đội hình Sports Series của McLaren tiếp tục được mở rộng với 620R.

Senna LM là dự án mới nhất được McLaren Special Operations thực hiện.

Một số hãng xe có thể tin rằng sedan không có tương lai nhưng Cadillac thì không, bằng chứng là họ vừa hé lộ chiếc CT5 hoàn toàn mới sẽ cạnh tranh với những Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-Series ngay từ cuối năm nay.

Pon Nawasch, In Sarin, Masu Junyangdikul và nhiều diễn viên khác đang được đài truyền hình CH3 của Thái Lan chọn mặt gửi vàng trong những bộ phim mới.

Có thể nói cấu hình wagon mới là ý tưởng gốc của Porsche với Taycan…

Từ ngày 18/11 khi đi du lịch tới Hàn Quốc, hành khách Việt phải nộp sổ tiết kiệm bản gốc thay vì bản photo hay xác nhận số dư ở ngân hàng như trước đây.

Land Rover Range Rover có vẻ như rất được lòng các hãng xe Trung Quốc khi liên tục bị nhái thiết kế.

goto top