Tags: bắn hạ

Không quân Nga đang tiến hành đợt không kích ồ ạt nhằm vào thị trấn Kafr Nabudah ở Tây Bắc Hama, mở đường cho đặc nhiệm Tiger tiến công.

'Anh Bảy chiến đấu khác thường lắm! Luôn tìm ra cách đánh Mỹ chỉ bằng chiếc MiG17, dù bị địch vây như thế nào thì vẫn thắng, đã lên trên trời rồi thì không cho phép xuống, phải bám đuôi cho bằng được địch…'.

Chỉ trong khoảng thời gian từ 1965-1967, Anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy cùng tiêm kích MiG-17 đã 7 lần bắn hạ máy bay Mỹ và góp sức giúp đồng đội bắn hạ nhiều máy bay khác.

Một chiếc tiêm kích Mirage F-1 hiện đại do Pháp sản xuất của Không quân Chính phủ Đoàn kết Dân tộc Libya (GNA) đã bị lực lượng LNA trung thành với tướng Haftar bắn hạ.

Hàng loạt cuộc phản kích của GNA đã không cho phép LNA lấy lại quyền kiểm soát Sân bay Quốc tế Tripoli với nhiều vụ đụng độ ác liệt vẫn diễn ra ở phía Nam sân bay.

Việc các UAV Israel liên tiếp bị bắn hạ khi hoạt động bên trong lãnh thổ Lebanon đang khiến giới phân tích bất ngờ về năng lực phòng không của Hezbollah.

Hành động tiêu diệt chiếc UAV của Iran ngày 18/7 đã cho thấy chính quyền Mỹ đang tỏ ra cứng rắn và có nguy cơ đẩy mối quan hệ căng thẳng giữa hai nước leo lên một nấc thang mới.

Những hình ảnh về chiếc máy bay chiến đấu vừa rơi của lực lượng LNA đã được công bố.

NDTV đưa tin, một chiếc MiG-27 của Không quân Ấn Độ vừa gặp nạn vào sáng 31/3 tại thành phố Sirohi, bang Rajasthan.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ra tuyên bố nóng: Hải quân Mỹ đã bắn hạ máy bay của Iran. Căng thẳng ở vùng Vịnh đột ngột tăng cao, thùng thuốc súng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Bằng cách nào các UAV do Israel thiết kế lại trở thành phương tiện tiếp sức cho Tổng thống Syria Bashar al-Assad?

Với 'cú đấm' này, đã một lần nữa chứng minh tuyên bố bắn rơi F-16 của Ấn Độ là hoàn toàn bịa đặt, khi Pakistan tìm thấy cả 4 quả tên lửa không đối không từ xác chiếc MiG-21 Bison.

Sputnik cho biết Quân đội Pakistan đã bắn hạ 1 máy bay trinh sát của Ấn Độ. Chiếc máy bay này rơi ngay tại chỗ, trong lãnh thổ Pakistan, cách biên giới chỉ chừng 150m.

Sau nhiều sự cố liên quan tới các máy bay không người lái (UAV) trinh sát, Mỹ đã nhanh chóng phát triển một UAV mới với khả năng vượt trội để vượt qua phòng không đối phương.

UAV RQ-4 Global Hawk có thể đã bị chế áp điện tử trước khi bị bắn rơi trong không phận Iran. Điều đó khiến Mỹ không có đủ lý do cho việc tập kích?

Sau khi bắn hạ chiếc F-16 của Pakistan phi công Ấn Độ Abhinandan đã thực hiện một động tác cơ động nguy hiểm.

goto top