Tags: bán hàng

Ông Đặng Thành Tâm hiện là Chủ tịch HĐQT của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (Kinh Bắc City - mã KBC) và Công ty CP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel - mã SGT). Theo BCTC hợp nhất quý I/2019 mới được công bố thì cả 2 công ty này đều có kết quả kinh doanh sụt giảm.

Đến đồ lót mà các nàng cũng mặc thử rồi lên Facebook livestream bán hàng thì đúng là chịu rồi.

'Buôn bán phát đạt, bố mẹ tôi mua được 4 căn nhà phố cổ. Họ đi đâu cũng có xe đưa rước. Mỗi lần đi học, tôi đều diện áo trắng, quần tây ngồi trên chiếc xe ô tô sang trọng để gia nhân đưa đi, đón về'.

Ngày 15/6, nguồn tin của PV cho biết, UBND tỉnh Cà Mau đã có kết luận nội dung tố cáo đối với ông Đăng Văn My, Chủ tịch UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

4 tháng đầu năm 2019, Bộ Công Thương yêu cầu các sàn TMĐT rà soát và gỡ bỏ trên 3.750 sản phẩm vi phạm về xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái của gần 600 gian hàng và website.

Thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp của Arito chỉ cần thực hiện thêm một vài thao tác nhỏ là có thể xuất Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tại Sa Pa, nơi có đông du khách đến thăm quan, nhiều em nhỏ trong độ tuổi từ 7 - 13 được 'điều động' vào đội quân bán hàng, chèo kéo khách du lịch.

Siêu trộm lẻn vào nhà khoắng vàng của gia chủ rồi nhẹ nhàng để chìa khóa vào chỗ cũ và tẩu thoát trong chớp mắt...

Ngày 2-6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 2 tổ chức kiểm tra chất lượng hàng hóa nhằm ổn định thị trường trên địa bàn.

Bộ Công Thương cho biết, công an Hà Nội đang tiến hành các bước điều tra theo quy định liên quan tới vụ án của Khaisilk.

Chồng giáng cho tôi một bạt tai kèm câu mắng đầy xúc phạm nhưng ngoài sững sờ ra thì tôi không thể cãi được.

Năm 2018, Vietlott ghi nhận khoản 139 tỷ đồng từ thu nhập khác, tăng hơn 3 lần so với năm trước. Tuy nhiên phần tăng đột biến này phần lớn đến từ việc 4 khách hàng trúng giải lớn không đến nhận giải.

Theo nhận xét của nhiều tiểu thương chợ Mường Thanh mặc dù là người buôn bán gà, vịt nhưng Trần Thị Hiền luôn ăn mặc trau chuốt và khoe mình tài giỏi, làm được nhiều nghề.

Là loại côn trùng có thứ mùi đáng sợ nhưng giá lại đắt hơn thịt bò Mỹ, bọ xít non đang lên cơn sốt, được cánh mày râu ưa thích. Chị em bán hàng online nhờ đó bán được hàng chục kg đến cả tạ, cho thu nhập đáng kể.

Năm 2019, doanh số bán hàng của Honda Việt Nam đạt mức là 2,56 triệu xe, tăng 7,6% so với năm tài chính 2018. Sản lượng bán hàng của tập đoàn Honda bao gồm xe máy, ô tô và sản phẩm máy động lực đạt khoảng 31,8 triệu xe.

Vịn lý do nguồn cung khan hiếm, các đại lý ô tô thường tung chiêu ép mua phụ kiện, bán chênh giá. Đây là cách bán hàng thiếu minh bạch và hiện vẫn đang diễn ra ở nhiều đại lý Toyota, trước đó là Ford...

goto top