Tags: bán hàng rong

Trong bức ảnh, hai cậu bé đồng trang lứa nhưng lại có hoàn cảnh hoàn toàn tương phản khiến nhiều người xem phải suy ngẫm.

Thành ủy Hạ Long (Quảng Ninh) đã yêu cầu Bí thư, Chủ tịch phường Bãi Cháy phải trực tiếp đến nhà gặp gỡ, xin lỗi công dân về phát ngôn thiếu chuẩn mực của cán bộ thực thi công vụ.

Cảm giác thỏa mãn nhất thế gian này, là khi làm được điều mà người khác nói rằng bạn không thể.

Nghe ⋅ 02:57

Theo đó, thay vì đứng vỉa hè với chiếc tủ gỗ bày bán đủ các loại giải khát thì cô bán hàng rong này...sắm hẳn một chiếc ô tô đời mới chỉ để đi bán 'cafe, trà đào, trà tắc, cam vắt... card điện thoại' khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ông Trận cho biết, trong nhóm trẻ em chơi với nhau chỉ có 2 cháu uống, hiện sức khỏe của các cháu đã ổn định.

Một vụ án vô cùng phức tạp với các tình tiết đan xen, tuy nhiên, yếu tố hoá giải tất cả nằm gói gọn trong hai chữ 'lòng tốt'.

Trình bắn tiếng Anh của cô bán hàng rong khiến nhiều người nước ngoài sửng sốt. Còn dân mạng Việt Nam lại vào than thở: Học làm gì nữa, rủ nhau đi bán trái cây thôi!

Chiều 19/1 trên phố Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội) đã xảy ra một vụ 'xe điên' đâm hàng loạt phương tiện khác.

Nghe ⋅ 01:12

Dù hoàn cảnh khó khăn và buôn bán hàng rong, nhưng 2 chị em ruột ở Quảng Trị đem đến công an giao nộp tài sản hơn 40 triệu đồng nhặt được để trao trả cho người đánh rơi.

Để báo hiếu công ơn nuôi dưỡng của mẹ, tôi đã giành lấy quyền nuôi mẹ trọn đời nhưng lại bị các anh chị cho là kẻ có ý đồ.

Nghe ⋅ 03:21

Những vạt nắng trong vắt cuối chiều đổ xuống Hà Nội khiến bất cứ ai cũng không khỏi xao xuyến.

Sau nhiều năm, bà cụ Cân - cụ bà trong bức ảnh gục đầu bên gánh hàng rong giữa ngã tư Hà Nội, vẫn ngồi lặng lẽ bên đường. Cuộc sống của bà bao năm nay vẫn thế, bà bảo mong muốn cuối đời là được sống khoẻ, chết nhanh vì không có người thân thích bên cạnh.

Bị lực lượng chức năng truy đuổi, các tàu bán hàng rong liền tháo dây bám tàu du lịch rồi chạy tới khu vực gần núi đá để tự đánh đắm.

Nếu là một tín đồ du lịch, đặc biệt là du lịch tại Quốc đảo Singapore, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Hawker Center. Đến đầu năm 2020, khi đến Singapore bạn sẽ có thể sử dụng Google Maps để tìm các quầy bán hàng rong yêu thích của mình.

Với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, làn da sáng mịn, hình ảnh cô gái xinh đẹp bán hàng rong được cư dân mạng rần rần chia sẻ và tìm danh tính.

'Ở cái tuổi đúng ra phải ở nhà được con cháu săn sóc, cụ lại phải còng lưng ra đường bán hàng rong với chiếc xe đẩy. Cụ mím môi, nhắm chặt mắt như cố gắng gồng mình chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này'.

Nghe ⋅ 02:59

goto top