Tags: bán hàng trực tuyến

Theo RT ngày 17-5 đưa tin, Amazon đã phải đối mặt với làn sóng người giận dữ ở Ấn Độ, khi một số mặt hàng của các trang web trực tuyến này in hình các vị thần Hindu và một số nhân vật mang tính 'biểu tượng' của Ấn Độ lên các vật dụng nhạy cảm như: thảm chùi chân, nắp bồn cầu, dép,...

Theo thông tin từ Shopee Việt Nam, SEA - công ty mẹ của nền tảng thương mại điện tử này vừa chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch New York Stock Exchange (NYSE).

Những thay đổi trong quy định cho vay tiêu dùng cũng sẽ giúp thúc đẩy doanh thu bán lẻ tại Mỹ, đặc biệt là trên môi trường trực tuyến.

Tính năng mới mà Facebook đang thử nghiệm cho phép các thương nhân bán các mặt hàng hiệu quả hơn trên trình phát trực tiếp (live stream). Thử nghiệm mới này được đưa ra trong bối cảnh các cá nhân bán hàng trực tuyến hiện có xu hướng chuyển mạnh sang livestream để giới thiệu sản phẩm của mình vì tính tương tác cao.

Michelle Obama vừa có màn trở lại truyền thông khi xuất hiện trên tạp chí danh tiếng trong trạng thái lạc quan và tươi tắn sau khi cuốn hồi ký 'Trở thành' (Becoming) của Cựu Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ vừa mới được ra mắt.

Giải trí Bạn gái của Anthony Martial vừa công khai bán những tấm hình selfie của mình thông qua một ứng dụng bán hàng trực tuyến. Chỉ với 10 bảng mỗi tháng mỗi người.

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt một người bán hàng trực tuyến do ông này kinh doanh loại móc chìa khóa là súng chỉ kích cỡ 4cm có thể nổ đạn thật.

Trong động thái mới nhất, Google đã đầu tư hơn nửa tỷ USD vào một trong các thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc JD.com

goto top