Tags: băn khoăn

Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Nghe ⋅ 04:07

Netizen Hàn đang rối tung, không biết Hwasa đã nhuộm da hay đây chỉ là một sản phẩm của makeup.

Trong lúc dẫn cún cưng đi dạo, người phụ nữ vô tình phát hiện thi thể của một sinh vật biến dị không có mắt dạt vào bờ biển cạnh công viên.

Trường tôi năm 1977 chỉ có 40% đỗ tốt nghiệp và nhiều trường cũng chỉ 60%, 70%, cao là 80% đỗ tốt nghiệp, mọi chuyện vẫn bình thường.

Vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng nhưng nhiều dự án chung cư khu vực Mỹ Đình đang khiến người mua nhà lo ngại xuống tiền.

 Cầu thủ MU băn khoăn vai trò Solskjaer, đặt dấu hỏi về các bài tập trên sân với tầm ảnh hưởng ngày một lớn của trợ lý số 1 Kieran McKenna.

Nhiều gia đình đã quyết định hủy chuyến du lịch đầu năm do lo lắng virus corona dù mất số tiền không hề nhỏ.

Mất khá nhiều thời gian để chữa trị cũng như tìm được chu trình chăm da phù hợp, cô nàng này cuối cùng đã lấy lại được làn da khỏe mạnh.

Thứ trưởng Bộ Công Thương cho rằng còn nhiều băn khoăn về chất lượng xăng E5, kiểu 'chưa bốc bằng' xăng khoáng.

Sau 3 ngày yêu, bạn gái nhận lời cùng tôi vào nhà nghỉ quan hệ, khiến tôi băn khoăn vì cô ấy có quá dễ dãi...

Dư luận vẫn còn băn khoăn quanh một số chi tiết chưa rõ trong bản kết luận điều tra vừa công bố về vụ cháu bé L.H.L. (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường tiểu học Gateway) tử vong trên xe đưa đón.

Nghe ⋅ 01:25

Dự án Charmington Dragonic chưa giải phóng xong mặt bằng nhưng đã tiến hành nhận đặt cọc, giữ chỗ căn hộ dưới hình thức hợp đồng góp vốn.

Ông Tất Thành Cang cho rằng tờ trình chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ có nhiều điều chưa rõ nên cần cân nhắc.

Về việc kéo dài tuổi nghỉ hưu mà cử tri nêu, Viện trưởng VKS tối cao thông tin là có nhiều đại biểu băn khoăn nhưng khi thông qua thì hơn 80% người đồng tình.

Đây là khẳng định của HLV Park Hang-seo khi nhận được câu hỏi liệu Quang Hải có đủ khả năng đá tại giải đấu J-League của Nhật Bản hay không.

Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GDĐT) cho biết, vừa hoàn thành dự thảo về việc chuyển từ thi sang xét để công nhận giáo viên giỏi, thông qua các tiêu chí cốt lõi gắn với giáo dục.

goto top