Tags: bản lĩnh

Không chỉ được xướng tên danh hiệu Hoa hậu Thân thiện, doanh nhân Nguyễn Thị Ngân còn vinh dự được BTC trao cho một trong hai chiếc vương miện danh giá nhất cuộc thi là Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Đôi khi, cúi đầu lại ẩn chứa sức mạnh chiến thắng lớn hơn cả ngẩng cao đầu.

Nghe ⋅ 04:46

Từ tay trắng làm nên thành công không khó, nhưng từ thất bại vực dậy tất cả thì phải nhờ vào 2 chữ: Giá Trị.

Vic Mackey cùng đội cảnh sát thử nghiệm Strike đang trong hành trình tiêu diệt những tay tội phạm theo cách riêng của họ. Không theo quy tắc chung, sẵn sàng tra tấn và dùng vũ lực để khiến thủ phạm quy phục. Những kẻ liều mạng trong đội Strike liệu có đang đi đúng hướng và còn bị đe dọa bởi những âm mưu ngầm?

Sau thời gian tập trung vào công việc kinh doanh Miss Photo 2017 Nguyễn Thanh Trúc bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc và giành được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Từ đường chuyền như dọn cỗ của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Quang Hải băng xuống tiếp bóng một chạm hiểm hóc vô lường. Pha dứt điểm sau đó cho thấy rõ sự tinh tế và chuẩn xác của một cầu thủ biết chọn vị trí và chớp thời cơ đúng chuẩn của mẫu tấn công hiện đại. Nhưng, chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, không chỉ là dấu ấn của Quang Hải...

Mẹ chồng tương lai của Linh luôn coi con trai mình là số 1, còn con gái nhà người ta thì chỉ là cỏ rác. Nhưng sau khi bị bà lên mặt, Linh cũng chẳng ngại đáp trả lại khiến bà thay đổi thái độ.

Nghe ⋅ 03:58

Đàn ông, là trụ cột của một gia đình, đàn ông có bản lĩnh hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tiền đồ của gia đình đó. Đàn ông càng bản lĩnh, gia đình càng hạnh phúc thuận hòa; đàn ông càng không có bản lĩnh gia đình càng tăm tối, mịt mờ.

Đây chính là những lý do tại sao Lý Gia Thành có thể trở thành một tỷ phú đẳng cấp hàng đầu thế giới, khiến người ta không chỉ ngưỡng vọng vì gia tài khổng lồ, mà còn là bản lĩnh đích thực của người đàn ông.

Sống với một người đàn ông không có bản lĩnh, bạn đừng hi vọng sẽ có tương lai tốt đẹp, cuộc sống của bạn sẽ chỉ toàn là khó khăn mà thôi.

AI CŨNG CÓ NHỮNG NĂM THÁNG NGỌT NGÀO VÀ CAY ĐẮNG TRONG ĐỜI MÌNH. NÓ ĐỌNG LẠI THÀNH KÝ ỨC BUỒN VUI LẪN LỘN, KHÓ HIỂN THỊ THÀNH LÁT CẮT RÕ RÀNG. CŨNG CÓ CÂU CHUYỆN BỖNG TỪ QUÁ KHỨ TRÔI VỀ MÀ KHÔNG PHẢI KHÓ NHỌC LỤC TÌM

Đừng chỉ nhìn đàn ông có năng lực hay giỏi giang thôi cũng chưa đủ để phụ nữ phó thác cả đời, quan trọng nhất là xem họ có thiếu 3 thứ này hay không.

Xuất hiện trên sân khấu Minishow The Voice Kids 2019, Minh Châu bùng cháy cùng 3 đàn anh nhóm The Wings, Kiều Minh Tâm dù một mình vẫn bản lĩnh chinh phục tình yêu từ khán giả.

Tối 28-4 theo giờ Việt Nam, mặc dù gặp khó khăn trên sân của Burnley, nhưng các cầu thủ Man City đã thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch, thắng tối thiểu 1-0 để đòi lại ngôi đầu bảng. Man City đã giành ưu thế trước Liverpool trong cuộc đua giành ngôi vương khi giải đấu chỉ còn hai vòng nữa.

goto top