Tags: bàn luận

Công an Trung Quốc mới đây đã triệt phá một đường dây gian lận trước kỳ thi đại học Gaokao (Cao Khảo) của quốc gia này, bắt đầu ngày 7/6.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết cách thức giải quyết xung đột ở khu vực Donbass sẽ là một nội dung trong cuộc gặp có thể diễn ra giữa ông và Tổng thống đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky.

 Hai bên đã có nhiều cuộc thương lượng thực chất, nghiêm túc hơn nhiều do với các cuộc bàn luận hồi thượng đỉnh đầu tiên ở Singapore năm ngoái.

Anh chàng này đã xăm hẳn chứng minh nhân dân của mình lên cánh tay để nếu có nhậu say mà về khuya... còn có người giúp đỡ, hoặc chí ít, anh ta sẽ đỡ phải... lên phường.

Nghe ⋅ 01:17

'Các cụ giúp em đưa ra lời bình cho 2 anh đi xe máy tông vào xe của em', chủ ô tô viết trong nhóm Facebook đông thành viên.

Bạn dành thời gian để bàn về điều gì? Những điều bạn nói giống như bánh lái cho con thuyền. Chúng quyết định bạn sẽ đi theo hướng nào.

Người đẹp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lên tiếng bàn luận về người thứ 3.

Cuộc gặp thượng đỉnh tiếp theo giữa Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Mỹ Trump sẽ diễn ra đúng 10 ngày nữa, với nội dung chính là quyết định rút khỏi Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) của Mỹ.

Vừa qua chàng ca sĩ lãng tủ Noo Phước Thịch xác nhận với báo giói rằng anh có tình cảm với Mai Phuong Thúy, thế nhưng trước đó màn thả thính qua lại giữa hai bên đương sự đã bị fan chụp được.

Khủng hoảng Syria dường như không phải là vấn đề 'nóng' duy nhất được bàn thảo tại hội nghị 4 bên ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) khi Thủ tướng Đức Angela Merkel băn khoăn hỏi Tổng thống Nga Vladimir Putin về xuất xứ chiếc áo khoác của ông.

Tại World Cup 2018, pha ăn vạ của tuyển thủ Brazil Neymar trong trận gặp Mexico ở vòng 1/8 World Cup 2018 đã trở thành đề tài bàn luận, châm biếm trên mạng xã hội.

Vòng bán kết World Cup 2018 quy tụ 4 đội bóng Châu Âu xuất sắc nhất thời điểm hiện tại là Pháp, Bỉ, Croatia, và Anh; và chắc hẳn ở khắp mọi nơi người ta đang bàn luận và đánh giá về vòng bán kết này.

Sau nghi án mua dâm, vị Phó Chủ tịch VFF nộp đơn từ chức và đối mặt khả năng lớn phải sớm rời VFF. Đây liệu có phải cái giá quá đắt cho một lần 'hư' của ông?

goto top