Tags: Ban Quản lý

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, hành vi đi vệ sinh trong thang máy của người phụ nữ là rất thiếu ý thức trong xã hội văn minh. Đối với việc Ban quản trị tòa nhà xử phạt chủ nhà 2.000.000 đồng là không đúng quy định của pháp luật.

Nghe ⋅ 02:42

Tính đến hết tháng 2/2018, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã kiểm tra 967 cơ sở, phát hiện vi phạm 174 cơ sở, chiếm tỷ lệ 18%. Thông tin này được cho biết tại hội nghị Sơ kết 1 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý ATTP TP.HCM chiều 12/3.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có ý kiến về hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của Dự án Khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương tại khu kinh tế Vũng Áng của Formosa.

Nhiều ô tô ngang nhiên đi lùi trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã bị camera ghi lại những ngày gần đây.

Ban quản lý tòa nhà chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với hai người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm che camera rồi đi vệ sinh trong thang máy.

Lần thứ 4, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cầu cứu TP tạm ứng 1.000 tỷ đồng để trả cho các nhà thầu thi công tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Sở VHTT Hà Nội đã yêu cầu Ban quản lý di tích phối hợp với Ban quản lý Hồ Gươm quây bắt 5 con vịt trời để tìm chủ nhân, xử lý số vịt nói trên.

Ngày 23/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hành động phản cảm của hai người phụ nữ khi dùng mũ bảo hiểm che camera để đi vệ sinh ngay trong thang máy đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nghe ⋅ 01:50

Ban quản lý chung cư đã xử phạt chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi 'tè bậy' trong thang máy chung cư với số tiền 2 triệu đồng.

Từ ngày 16 đến 20-2 (tức từ mùng 1 đến mùng 5 Tết Mậu Tuất), đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi đã đón trên 6.000 lượt khách đất liền ra đảo du xuân, tăng trên 20% so với Tết Đinh Dậu.

'Khi phát hiện ra mẫu không đạt chất lượng thì dân thành phố đã ăn hết rồi. Các cơ quan chức năng cần có phương pháp kiểm tra cho kết quả nhanh hơn...”

Chiều 20-6, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM cho biết vừa ra quyết định phạt ông Phan Hoài Hiệp 29 triệu đồng.

Sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Danh thắng tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

Giá bán với nhiều mặt hàng trái cây như xoài, bưởi, quýt... sẽ tăng vào những ngày cận Tết.

 Sáng 26-1, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý Nhà nước về ATTP năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018.

Trong dự thảo Hợp đồng sử dụng điểm kinh doanh mới đang được Ban Quản lý Trung tâm Thương mại - Dịch vụ An Đông đưa ra để lấy ý kiến, nhiều tiểu thương vẫn chưa thống nhất với một số điều khoản...

goto top