Tags: bản quyền

Giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số Sigma Multi-DRM do các kỹ sư Việt Nam thuộc Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thudo Multimedia) nghiên cứu, phát triển, vừa vượt qua những đánh giá nghiêm ngặt và hoàn tất kiểm định bởi Cartesian.

Thông tin chính thức về bản quyền phát sóng King's Cup 2019 mới đây đã chính thức được công bố.

Quá trình chuyển đổi sẽ tiêu tốn của chính phủ Hàn Quốc khoảng 655 triệu USD nhưng chi phí cập nhật và bảo trì Windows còn cao hơn rất nhiều.

Lộc cho biết kênh Lộc Fuho TV của mình gần như đã chuẩn bị 'bốc hơi' khỏi YouTube sau khi bị đánh đủ 3 gậy bản quyền.

Nghe ⋅ 02:06

Hai giải pháp Bản quyền nội dung số Sigma DRM và Truyền dẫn độ trễ thấp Sigma Low-Latency do Thudo Multimedia phát triển vừa được trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2020.

Ngày 20-5, theo thông báo từ VFF, một đơn vị bản quyền truyền hình của Việt Nam đã đàm phán thành công việc sở hữu bản quyền phát sóng hai trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019 diễn ra vào tháng 6 tới tại Thái-lan.

Bản quyền 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 đã được một đơn vị sở hữu, và chia sẻ lại cho 'nhà đài' phát sóng phục vụ người hâm mộ Việt Nam.

Hai giải pháp Bản quyền nội dung số Sigma DRM và Truyền dẫn độ trễ thấp Sigma Low-Latency được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards (VDA).

Trước những dấu hiệu vi phạm bản quyền và sở hữu trí tuệ trong sách Tiếng Việt lớp 1 (bộ Cánh diều), đơn vị quản lý cần thanh tra.

Còn hơn nửa tháng nữa, King’s Cup mới diễn ra nhưng những thông tin bên lề giải đấu giao hữu trên đất Thái Lan sớm nóng lên từng ngày.

Sau khi nhận được email của họa sĩ Ngụy Đình Hà về việc 'đạo' tranh, Công ty Phương Mai hồi âm khẳng định chỉ vô ý xâm phạm và nói họa sĩ cần suy nghĩ và phát ngôn chuẩn mực.

Dù đã liên tục xử lý, ngăn chặn nhưng các link xem lậu 'Gái ngàn đô' vẫn mọc lên như 'nấm sau mưa', thậm chí còn bị người dùng chia sẻ một cách vô tội vạ.

Tòa án cấp cao nhất của Mỹ đã lên lịch trình xét xử vụ kiện bắt đầu từ năm 2010 của Oracle với yêu cầu chi trả hàng tỷ USD từ Google về việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Java trong hệ điều hành Android.

Theo thông tin ban đầu, bản quyền phát sóng King's Cup 2019 khá cao mặc dù chỉ là một giải đấu có tính chất giao hữu.

Sức hút từ trận Thái Lan gặp Việt Nam đã khiến đơn vị sở hữu bản quyền King's Cup ở Việt Nam phải trả giá gấp 6 lần bình thường để phục vụ người hâm mộ trong nước

Ngày 6-10, Reuters dẫn nguồn tin cảnh sát Tây Ban Nha cho biết, tỷ phú công nghệ John McAfee đã bị bắt tại quốc gia châu Âu này và đang chờ dẫn độ về Mỹ vì tội trốn thuế.

goto top