Tags: bắn rơi

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, căn cứ không quân Nga Hmeymim vừa chịu một đợt tấn công mới bằng vũ khí hạng nặng.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ chuẩn bị kết thúc cuộc điều tra liên quan tới việc tổ hợp tên lửa phòng không SPYDER của họ bắn rơi trực thăng Mi-17 hôm 27/2.

RIA Novosti đưa tin, ngày 21/1, theo báo cáo sơ bộ của Tổ chức hàng không dân dụng Iran về vụ tai nạn máy bay Boeing của Ukraine cho thấy rằng chiếc máy bay đã bị trúng 2 tên lửa đất đối không tầm ngắn được phóng từ tổ hợp phòng không Tor-M1.

Không quân Saudi Arabia vừa mất thêm một chiếc vừa mất thêm một chiếc máy bay tấn công không người lái (UCAV) hạng nặng khi hoạt động tại Yemen.

Một số quan chức Ấn Độ nói Không quân Pakistan vẫn lo ngại sự an toàn của F-16, sau đợt xung đột mà Ấn Độ nói mình đã bắn rơi một chiếc F-16 của Pakistan.

Theo báo Economic Times của Ấn Độ, một số nguồn tin trong Chính phủ Pakistan cho biết không quân nước này hiện vẫn lo ngại về sự an toàn của máy bay F-16 mặc dù lần cuối cùng Ấn Độ tiến hành không kích nước này là vào khoảng hơn 2 tháng trước.

Canada, Ukraine, Anh, Thụy Điển và Afghanistan kêu gọi một cuộc điều tra quốc tế kỹ lưỡng, độc lập và minh bạch đối với vụ máy bay Ukraine bị Iran bắn rơi hôm 8-1.

Tổng thống Iran cảnh báo, quân đội Mỹ đã ở trong tình thế 'nguy hiểm' tại Trung Đông và các binh sĩ EU 'có thể gặp nguy hiểm vào ngày mai'.

Theo truyền thông Nga, lực lượng Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) tại Syria vừa công bố hình ảnh về loại tên lửa mới đủ sức tấn công căn cứ Nga.

 Hơn 430 người đã thiệt mạng và hơn 2.000 người bị thương trong hơn một tháng giao tranh.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy ngày 15/1 đề nghị Thủ tướng Đức Angela Merkel hỗ trợ truy tố các thủ phạm vụ bắn rơi máy bay chở khách trên bầu trời Iran hôm 8/1 vừa qua, làm 176 người thiệt mạng.

Một video quay rõ cảnh máy bay Ukraine bốc cháy trên không sau khi bị tên lửa phòng không Iran bắn trúng hôm 8-1 đã được báo The New York Times xác nhận là thật.

Một hoặc một vài hành khách trên chuyến bay MH370 đã can thiệp vào bảng điều khiển nhằm đánh cắp chiếc máy bay. Và đây có thể là lý do khiến máy bay mất tích bí ẩn.

Phe tướng Haftar nói bắn rơi một chiếc máy bay chiến đấu. Phe Tripoli nói mình không mất máy bay quân sự nào.

goto top