Tags: bản sắc

Được xem xét thông qua trong kỳ họp 7, quốc hội khóa XIV, Dự thảo Luật Kiến trúc dành một phần đề cập đến quy định về việc bảo tồn, phát huy giá trị công trình kiến trúc chưa được xếp hạng là di tích lịch sử - văn hóa như Nhà thờ Bùi Chu.

Chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Hải Phòng ở vòng 8, Sài Gòn FC sở hữu chuỗi trận bất bại ấn tượng kể từ đầu mùa tại đấu trường V-League.

Với 6 phân khu, hơn 100 trò chơi hiện đại.., VinWonders Phú Quốc hứa hẹn mang tới sự bùng nổ trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu châu Á.

'Ngày hội Làng nghề - Du lịch ASEAN 2019' sẽ chính thức khai mạc vào ngày 9/5 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Ông Rosler nói: 'Bản sắc riêng vẫn quan trọng hơn hình mẫu nằm phía bên kia Thái Bình Dương'.

Thêm một skin mang bản sắc văn hóa của xứ Chùa Vàng nữa xuất hiện trong Liên Quân Mobile, nhưng lần này là dành cho Hayate.

Tháng 3 tới, lần đầu tiên sau gần 3 thập kỷ, nước Anh sẽ phát hành hộ chiếu xanh sau khi chính thức rời Liên minh châu Âu (EU) hồi cuối tháng Một vừa qua.

Tràm và các loài chim quí hiếm là linh hồn của Trà Sư thì thảm nhung bèo xanh mươn mướt, các loài hoa rực rỡ mọc hoang dại hoặc đu bám trên những hàng cây bạch đàn là bản sắc của khu rừng đặc dụng.

V-League còn dài, nếu bầu Đức đưa HLV Graechen từ Học viện HAGL JMG sang tái hợp học trò cũ, đó sẽ là một nước cờ thú vị để đội bóng phố núi tìm lại bản sắc từng chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ

Đã đi qua 75 'mùa rẫy', dù sức khỏe giảm sút nhưng nghệ nhân dân gian Hồ Văn Tiêu vẫn miệt mài 'truyền lửa' dân ca Bru - Vân Kiều cho bao thế hệ con cháu. Qua những câu hát, điệu múa, cách chơi các loại nhạc cụ, già Tiêu đem đến tình yêu, niềm đam mê cho các bạn trẻ nơi vùng cao huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) bằng cả niềm đam mê, trăn trở, góp phần phục dựng và gìn giữ những tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc Bru - Vân Kiều.

Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ, để có thể nắm bắt được những cơ hội và vượt qua những thử thách, việc chủ động hội nhập quốc tế theo tinh thần phát huy tối đa nội lực, bảo đảm độc lập tự chủ và định hướng xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích dân tộc, an ninh quốc gia, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc có thể coi là một giải pháp hữu hiệu.

Trong phần thi trang phục dân tộc, các thí sinh Hoa hậu chuyển giới Quốc tế lần lượt giới thiệu bản sắc văn hóa quê hương thông qua những bộ trang phục độc nhất vô nhị.

 Một chuyến du lịch giải trí sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và mang đậm sắc màu bản địa.Và dù bạn đến bất kỳ tổ hợp vui chơi giải trí Sun World nào, bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với giá trị ẩm thực được tạo nên một cách quy mô và đặc sệt sắc màu văn hoá vùng miền.

Ba người mẹ Việt sinh sống và làm việc tại Paris chia sẻ về những nỗ lực để duy trì và truyền tải các giá trị truyền thống Việt Nam cho thế hệ người Việt trẻ.

Các nghệ nhân đang tất bật chế tác hàng chục linh vật là những chú chuột ngộ nghĩnh để chuẩn bị lắp đặt trên đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý.

Một chuyến du lịch giải trí sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và mang đậm sắc màu bản địa. Và dù bạn đến bất kỳ tổ hợp vui chơi giải trí Sun World nào, bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với giá trị ẩm thực được tạo nên một cách quy mô và đặc sệt sắc màu văn hoá vùng miền.

goto top