Tags: bán tải

Một phiên bản N hoặc ít nhất là N Line sẽ được phát triển cho Hyundai Santa Cruz.

Thông tin về 8 dòng xe ra mắt gần nhất của Kia đã được trang theKEEA hé lộ cho thấy kế hoạch trình làng xe bán tải là có thực.

Toyota RAV4, Porsche Macan, Subaru Forester,... là những dòng ô tô bền nhất 2019 hiện đang được bán tại Việt Nam.

Văn bản lưu hành nội bộ của Ford cho thấy chiếc bán tải chưa tên sử dụng động cơ 2.0L và hộp số tự động 8 cấp dù kích thước khá khiêm tốn.

Giữ nguyên trang bị và giảm giá là động thái hút khách của Toyota Hilux thời điểm này.

Có thể thấy sự trống trị của tập đoàn Toyota trong danh sách được J.D. Power công bố lần này.

Ford Việt Nam đang mang dàn SUV và bán tải thế mạnh tới cho các khách hàng ở Hà Nội và TP. HCM lái thử qua các bài địa hình nhân tạo với tham vọng cho các thượng đế trải nghiệm tốt nhất và nhanh chóng 'xuống tiền'.

Bản nâng cấp của Nissan Navara EL có một chút thay đổi ở ngoại hình nhưng tập trung chính vào những tiện nghi của người ngồi bên trong xe.

Sau lần lộ diện ở Nhật từ tháng 1, mẫu bán tải Isuzu D-Max chưa một lần xuất hiện chạy thử trở lại cho tới tận hôm nay.

Giá bán các dòng xe Mazda tháng 5/2019 có nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Chi tiết giá bán dành cho từng mẫu xe Mazda bạn có thể theo dõi ngay dưới đây.

Định giá không rẻ và được tính thuế như xe con nhưng Ford Ranger Raptor vẫn trong tình trạng 'xe về tới đâu hết tới đó'. Hành trình trải nghiệm vừa qua đủ hé lộ những điểm khiến siêu bán tải này ghi điểm với 'dân chơi' thực thụ.

Nissan sắp đưa về phiên bản mới của mẫu xe bán tải Navara. Phiên bản mới dự kiến được đưa về thị trường Việt Nam vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới.

Mẫu bán tải của Jeep về Việt Nam theo dạng nhập khẩu tư nhân, đi kèm mức giá chỉ phù hợp với giới nhà giàu.

Xu hướng sử dụng những loại xe bán tải việt dã có nguồn gốc dân sự cho nhiệm vụ quân sự đang ngày một trở nên thịnh hành khắp thế giới

Chiếc xe bán tải Ford F-350 khủng này đã bất ngờ tái xuất sau một thời gian bị bắt gặp phủ bụi trước đó.

Chiếc Jeep Gladiator vừa cập cảng là một dòng bán tải khá đặc biệt bởi có thể tuỳ biến kiểu dáng. Giá xe từng được cho là đắt 'cắt cổ' khi ra mắt tại Mỹ.

goto top