Tags: bán tải

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe đầu kéo bất ngờ tông và cán chết 1 người đàn ông văng ra từ xe bán tải trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Thông tin về 8 dòng xe ra mắt gần nhất của Kia đã được trang theKEEA hé lộ cho thấy kế hoạch trình làng xe bán tải là có thực.

Toyota RAV4, Porsche Macan, Subaru Forester,... là những dòng ô tô bền nhất 2019 hiện đang được bán tại Việt Nam.

Trái ngược với các tin đồn trước đó, dòng bán tải đầu tiên trong đội hình Hyundai là Santa Cruz sẽ sử dụng cấu trúc khung thân tách rời.

Giảm giá là cách để các mẫu bán tải khác thu hẹp khoảng cách với Ford Ranger trong cuộc đua doanh số sau khi kết thúc tháng Ngâu.

Có thể thấy sự trống trị của tập đoàn Toyota trong danh sách được J.D. Power công bố lần này.

Ford Việt Nam đang mang dàn SUV và bán tải thế mạnh tới cho các khách hàng ở Hà Nội và TP. HCM lái thử qua các bài địa hình nhân tạo với tham vọng cho các thượng đế trải nghiệm tốt nhất và nhanh chóng 'xuống tiền'.

Một phiên bản N hoặc ít nhất là N Line sẽ được phát triển cho Hyundai Santa Cruz.

Văn bản lưu hành nội bộ của Ford cho thấy chiếc bán tải chưa tên sử dụng động cơ 2.0L và hộp số tự động 8 cấp dù kích thước khá khiêm tốn.

Định giá không rẻ và được tính thuế như xe con nhưng Ford Ranger Raptor vẫn trong tình trạng 'xe về tới đâu hết tới đó'. Hành trình trải nghiệm vừa qua đủ hé lộ những điểm khiến siêu bán tải này ghi điểm với 'dân chơi' thực thụ.

Xu hướng sử dụng những loại xe bán tải việt dã có nguồn gốc dân sự cho nhiệm vụ quân sự đang ngày một trở nên thịnh hành khắp thế giới

Giữ nguyên trang bị và giảm giá là động thái hút khách của Toyota Hilux thời điểm này.

Bản nâng cấp của Nissan Navara EL có một chút thay đổi ở ngoại hình nhưng tập trung chính vào những tiện nghi của người ngồi bên trong xe.

Chiếc xe bán tải Ford F-350 khủng này đã bất ngờ tái xuất sau một thời gian bị bắt gặp phủ bụi trước đó.

Sau khi được làm mới chút ít vào cuối năm ngoái, chiếc bán tải Triton (L200) của Mitsubishi hiện có mặt ở trên 150 quốc gia, ngoại trừ Mỹ.

Sau lần lộ diện ở Nhật từ tháng 1, mẫu bán tải Isuzu D-Max chưa một lần xuất hiện chạy thử trở lại cho tới tận hôm nay.

goto top