Tags: bàn tán xôn xao

3 tuổi, Khải chứng kiến cảnh người ta giết cha nó. 3 tuổi, Khải thấy rõ mồn một từng nhát dao nhọn người ta găm vào tim cha nó. 3 tuổi, Khai nghe tiếng cha nó kêu gào tuyệt vọng: Đó là con tôi, đó là con tôi mà,… cho tới khi máu tràn qua kẽ mắt. Đau đớn. 3 tuổi, Khải chẳng bao giờ quên hôm ấy.

Do trời nắng nóng, một nhóm học sinh rủ nhau tắm sông Đồng Nai khiến 2 em bị đuối nước chết thương tâm.

Cộng đồng mạng đang tranh cãi dữ dội về chiếc váy khoe gần hết cơ thể của cô dâu trong ngày cưới.

Sự việc nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với bà bầu rồi cầm gậy đập phá xe người can ngăn xảy ra trên đường Trường Trinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Những người hàng xóm bên cạnh nhà Phúc XO cho biết rất hiếm khi thấy anh này ở nhà. Họ thắc mắc không biết Phúc XO làm nghề gì mà giàu như vậy.

Nghe ⋅ 03:15

Gọi đĩa mực to đùng, tưởng thành quả sau khi nhúng lẩu sẽ được cắn miếng mực ''ngập chân răng'', ai ngờ cô nàng tiu nghỉu khi gắp con mực ra với hình dáng bé bằng 1/4 con mực tươi.

'Đáng đời lắm, tưởng ai hoá ra người quen' - Vũ Ngọc Châm nhắc đến đại gia đi xe Lexus LX 570 trong vụ đánh ghen ầm ĩ chiều nay.

Bên cạnh hành, ớt, mắm tôm… thì rau sống cũng là thứ chia cả thế giới ra thành 2 phe rõ rệt.

Hiện đại và 'xịn sò' là những gì dân mạng Việt liên tục nhận xét về quán bar ở thành phố New York, Mỹ.

Bức ảnh chụp lại cảnh rác ngập tràn trong con hẻm sống ảo nổi tiếng ở Vũng Tàu nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao từ dân mạng.

Sau khi xảy ra vụ việc Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả, giật tóc trên phố Hàng Buồm, cơ quan công an và những người liên quan đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để làm rõ.

Nghe ⋅ 01:46

Chỉ với hai tấm hình được chụp từ phía xa, nữ sinh dưới đây đang khiến cộng đồng mạng hết hồn với tư thế vô tư ngồi nói chuyện với bạn của mình trên thành lan can.

Mới đây, dân mạng, đặc biệt là những người biết làm bánh đã không khỏi bàn tán xôn xao phía dưới đoạn clip làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog.

Thúy Vy tiết lộ sẽ mua 'đứt' chiếc xe BMW 420i trị giá 2 tỷ đồng. Cô nàng cũng tự tin cho biết cô không quan tâm đến dư luận nói gì.

goto top