Tags: ban tổ chức

Trong hầu hết các hình ảnh của ban tổ chức Miss Grand International, đại diện Việt Nam là Á hậu Kiều Loan lộ chân to và ngắn đến choáng váng.

Bóng đá nam và nữ SEA Games 30 thi đấu tại thủ đô Manila của Philippines trên ba sân vận động.

Nghe ⋅ 01:59

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

HLV Park Hang-seo đã yêu cầu Ban tổ chức dừng mọi việc lắp đặt các thiết bị ghi hình, các máy quay phải hướng vào bên trong để đảm bảo không có bất cứ hình ảnh tập luyện nào của đội lọt ra ngoài.

Dàn sao thế giới thi đấu ở sân quốc gia nhưng khả năng Singapore 'ôm show' nặng.

Bên cạnh việc quy tụ những tay vợt đỉnh cao của bóng bàn Việt Nam, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 cúp PetroVietNam - Đạm Cà Mau 2019 còn có sự góp mặt của nhiều nữ vận động viên (VĐV) tài năng nhưng cũng không kém phần dễ thương, xinh đẹp.

Là người nhiều năm tham dự Liên hoan phim (LHP) Cannes, Lý Nhã Kỳ cho rằng mỗi nghệ sĩ khi đến đây cần lựa chọn trang phục sao cho trở thành 'món ăn tinh thần' chứ đừng biến mình thành 'món giải trí' cho khán giả, để bị xúc phạm, đùa cợt, chế giễu.

Nghe ⋅ 03:56

Nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy cho biết, Trần Thị Ngọc Thêm là tên cúng cơm lúc nhỏ của bà Trần Thị Ngọc Thảo.

Theo tường trình của bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, nữ trưởng phòng dùng bằng cấp 3 của chị gái không phải tên Thảo và bà cũng không cho em mình mượn bằng.

Shark Tank Kids là chương trình truyền hình theo mô típ của Shark Tank Việt Nam nhưng hướng tới những bạn nhỏ tuổi từ 8 đến 14.

Mỗi trường hợp hứa xin việc, cựu cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đều nhận từ 70-400 triệu. Từ năm 2015-2018, ông đã lừa hơn 30 trường hợp với số tiền hơn 7,5 tỷ đồng.

Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM xác nhận bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (chị gái trưởng phòng mượn bằng) chưa được kết nạp Đảng.

Ngày 7-10, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có văn bản thông tin chính thức vụ việc liên quan đến vụ nữ trưởng phòng mượn bằng cấp 3 của chị gái.

Chung kết cuộc đua xe tự hành tối 25/5 sẽ là cuộc đua tài của 8 đội tuyển sinh viên Việt Nam đến từ 7 trường đại học, học viện hàng đầu cả nước cùng 2 đội sinh viên đến từ Anh và Nga.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019, tại cụm thi số 2, giải nhất được trao cho thí sinh Lưu Bá Tỉnh - Chi bộ Thanh tra tỉnh Yên Bái.

Để làm rõ trách nhiệm, sai phạm trong quá trình tuyển dụng, bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đã chỉ đạo Văn phòng Tỉnh ủy sớm tham mưu thành lập Tổ kiểm tra, rà soát.

goto top