Tags: bạn trai

Nếu chia tay vẫn có thể làm bạn thì việc gì phải drama lên cho khổ mình, khổ người nhỉ?

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, không ai nghĩ cô gái trẻ này có thể tàn nhẫn xuống tay giết hại bạn trai.

Đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn mới được bạn trai tặng lên mạng xã hội với mục đích hoàn toàn trong sáng, cô gái không ngờ mình nhận chỉ trích dữ dội.

Hơn 6 năm trôi qua, Sidsel Boye Rasmussen - nữ vũ công với gương mặt xinh đẹp như thiên thần hiện tại đã trở thành một cô gái 20 tuổi, vẫn xinh đẹp nhưng không còn khí chất thoát tục như xưa.

Phần tóc mái nham nhở cùng vẻ ngoài xuề xòa đã dìm nhan sắc của Hạ Vi khá nhiều.

Don Nguyễn và bạn trai đã quen nhau được 8 năm, thoải mái công khai mối quan hệ của mình.

Nguồn tin cho hay, bạn trai của Trương Bá Chi rất muốn có thật nhiều con cái. Sau khi sinh con thứ 3 cho bạn trai, nữ diễn viên được tặng cổ phần và cả biệt thự.

Không chỉ khiến công chúng nhớ đến mình qua những hình ảnh sexy, nóng bỏng, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh còn khiến dư luận 'mắt tròn mắt dẹt' với loạt phát ngôn sốc.

Được biết, mẹ của Đình Khang tên là Mai Thu Thuỷ, sinh năm 1982. Vì lập gia đình và có con ở tuổi 18 nên bây giờ, cô Thủy vẫn giữ được nhan sắc.

Trần Kiều Ân ngày càng gợi cảm và hạnh phúc sau khi công khai hẹn hò với 'phi công' kém 9 tuổi Alan.

Việc Linh Ngọc Đàm đường ai nấy đi với bạn trai có nickname là Bụt khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối.

Thấy không còn phù hợp, tôi quyết định chia tay, nhưng bạn trai vẫn tìm mọi cách để níu kéo tình cảm của tôi...

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

Nghỉ học dài ngày tránh dịch Covid-19, con gái chị Hương (Ba Đình, Hà Nội) hết 'ngủ nướng' lại đọc truyện ngôn tình nhưng vẫn không hết nổi thời gian. Để rồi, cô bé bèn 'rủ' bạn trai về nhà tâm sự và làm cả 'chuyện ấy'…

goto top