Tags: bán vé số

3 tuổi, Khải chứng kiến cảnh người ta giết cha nó. 3 tuổi, Khải thấy rõ mồn một từng nhát dao nhọn người ta găm vào tim cha nó. 3 tuổi, Khai nghe tiếng cha nó kêu gào tuyệt vọng: Đó là con tôi, đó là con tôi mà,… cho tới khi máu tràn qua kẽ mắt. Đau đớn. 3 tuổi, Khải chẳng bao giờ quên hôm ấy.

Từ ngày bị tai nạn giao thông cướp đi một chân, không nghề nghiệp, không nơi nương tựa, ông sống tạm vỉa hè, bán vé số và... làm thơ

Ngày 8/10, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải Jackpot 2 trị giá hơn 4,6 tỷ đồng cho người may mắn trúng thưởng tại kỳ quay thưởng số 338. Người trúng thưởng là chị K., một khách hàng làm nghề bán vé số dạo hơn 10 năm nay đến từ Đà Nẵng.

Rạng sáng 20-5, người đàn ông bán vé số 57 tuổi ở Đồng Tháp mang xăng ra công viên, tẩm lên người rồi châm lửa đốt.

Thấy bé gái 9 tuổi đang bán vé số trên đường, người đàn ông 35 tuổi ở An Giang đã dụ dỗ đưa đến bãi đất trống, rồi h.iếp dâm cháu bé.

Gã đàn ông ở An Giang đe doạ, nhiều lần xâm hại bé gái 9 tuổi bán vé số tại bãi đất trống, sau đó đưa nạn nhân vào nhà trọ để thực hiện hành vi đồi bại thì bị phát hiện.

Hoàn cảnh khổ tận cùng của người mẹ già đã khiến Trấn Thành bật khóc, tặng 20 triệu.

Với 1.500 đồng trong tay, bạn không đủ trả tiền ly trà đá chứ đừng nghĩ đến chỗ trọ. Nhưng ở đây, chỉ với số tiền ít ỏi này, người nghèo có ngay một chỗ trọ tươm tất.

Thương hoàn cảnh nghèo, bệnh tật của mẹ con chị Mai, anh Danh (TP.HCM) cho hai mẹ con chị ở nhờ trong nhà hơn 1 năm nay.

Nghe ⋅ 05:48

 Trâu điên hung hăng chạy trên phố và húc bất cứ ai ngáng đường, nhiều người đi trên đường bị trâu điên lao vào húc bị thương.

Khi nhiều người tận tay nhét tiền vào túi, chàng trai tàn tật bán vé số nhất quyết móc ra trả lại.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 8 đối tượng liên quan đến vụ thanh niên bán vé số ở Gia Lai tử vong với nhiều vết chém vào đêm 10/7 vừa qua.

Thấy ông Lâm cụt tay đi bán vé số, Tú nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên đã lập mưu lừa ông Lâm

Đó là câu chuyện của bà Dương Thị Chung (44 tuổi, ở P.Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Cậu con trai út, Nguyễn Công Minh - học sinh lớp 12A7 Trường THPT Bảo Lộc - sẽ được tuyển thẳng vào đại học năm nay.

goto top