Tags: bằng chứng

Chính phủ Na Uy đổ lỗi cho Nga về một vụ tấn công trực tuyến nhằm vào hệ thống thư điện tử của quốc hội nước này hồi tháng 8.

Một người đàn ông ở Long Island vừa được tuyên vô tội sau khi ngồi tù oan 33 năm vì tội hãm hiếp và sát hại một bé gái 14 tuổi.

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo 'mọi thứ đã xong' từ 'chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Nghe ⋅ 04:33

Ngoại trưởng Đức nhấn mạnh, bất kể có căng thẳng xung quanh vấn đề liên quan đến ông Alexei Navalny, người Đức vẫn muốn giữ quan hệ tốt đẹp với Nga.

Giám định ADN được coi là một trong những kĩ thuật đáng tin cậy bậc nhất trong ngành khoa học pháp chứng, đến mức nhiều chuyên gia từng ngợi ca kĩ thuật này là 'bàn tay của ông trời chỉ mặt kẻ có tội', hoặc một dấu mốc cực kì quan trọng trong lịch sử khoa học pháp y. Nhưng theo chuyên gia pháp chứng Zak Martin, người từng có kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ sở cảnh sát London, kết luận này không hẳn là chính xác.

Đoạn clip chồng bạo hành vợ dã man vừa được chia sẻ đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng vì quá bạo lực và dã man.

Nghe ⋅ 01:37

Báo Newsweek cho biết, nhiều người dùng mạng xã hội đặt nghi vấn về khung cảnh trong đoạn video mới của Tổng thống Trump.

Một loạt hình ảnh thu được từ thiết bị dò tìm sonar ở độ sâu hơn 150 m cho thấy quái vật hồ Loch Ness vẫn tồn tại dưới lòng nước.

'Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn', Hoàng Yến nói.

Thấy chồng có những lời lẽ ngông cuồng, thách thức bảo vệ và công an, người vợ đi cùng đòi xét nghiệm ADN để chứng minh sự việc.

Nghiên cứu mới của Anh đã hé lộ chân dung thực đầy quái gở của dực long, tức Pterosaurs, kẻ săn mồi đáng gờm trên bầu trời thời khủng long.

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác nhìn thấy khuôn mặt trên những đồ vật vô tri giác? Những bằng chứng đáng kinh ngạc dưới đây cho thấy cuộc sống ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

Đúng là thời gian gần đây Quang bận rộn với công việc, ít nói chuyện, ít đưa tôi đi chơi thật nhưng có nằm mơ tôi cũng không ngờ rằng chồng sắp cưới lại có thể phản bội mình như vậy.

Nghe ⋅ 03:53

Các chuyên gia từ Harvard cho rằng bằng chứng về sự sống trên Sao Kim có thể chính là những sinh vật từ Trái Đất đi du hành không gian.

goto top