Tags: băng qua đường

Chiếc xe tải chạy với tốc độ nhanh trên quốc lộ 20, khi phát hiện có xe ô tô băng qua đường thì không xử lý kịp nên đã tông vào phương tiện này, sau đó chiếc xe tải lao vào nhà dân bên đường.

Người phụ nữ trong lúc lái xe máy qua đường thì chiếc xe tải chạy tới...

Xe ô tô đã đâm mạnh một cậu bé chạy băng qua đường khiến em bị hất tung và rơi xa vài mét. Tuy nhiên điều thần kỳ xảy ra khi cậu bé tự đứng dậy và chạy lên vỉa hè không có dấu hiệu thương nặng.

Được biết lệnh cấm sẽ áp dụng lên tất cả những hoạt động như: nhắn tin, kiểm tra email và lướt internet. Nếu bạn có ý định du lịch đến New York thì cẩn thận nhé!

Người đàn ông điều khiển xe máy chở người phụ nữ thì va chạm với xe đầu kéo ở ngã tư An Sương (huyện Hóc Môn, TP.HCM) và bị cán tử vong.

Trong lúc băng qua đường sắt, chiếc xe tải bị tàu hỏa lao đến đâm văng xuống ruộng.

50 năm trước, hình ảnh các chàng trai của The Beatles băng qua đường đã được ghi lại và trở thành hình ảnh bìa của một trong những cuốn album nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.

 Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông được xác định là do nạn nhân băng qua đường đột ngột.

Giới chức TP Ilsan của Hàn Quốc, quốc gia có tỉ lệ người dùng điện thoại thông minh cao nhất thế giới, đã lắp đặt hệ thống đèn LED và đèn laser tại khu vực vạch kẻ đường để cảnh báo 'xác sống điện thoại thông minh' ngước mắt lên nhìn và tài xế lái xe chậm lại - Reuters đưa tin ngày 19-3.

Người đàn ông điều khiển xe máy băng qua đường ở nơi có biển cấm, đã bị chiếc ô tô chạy tốc độ cao tông trúng, nạn nhân văng xa hàng chục mét, chấn thương nặng.

Hai thanh niên có dấu hiệu say xỉn chạy xe máy băng qua đường thì bị xe cấp cứu tông phải.

Sáng 16/3, trên Quốc lộ 51, thuộc địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong.

Một bé gái 3 tuổi bất ngờ băng qua đường vừa lúc xe tải lao tới...

Nhiều biển cảnh báo được lắp đặt trên nhiều tuyến đường quận Tân Bình, dù sử dụng câu từ, hình ảnh đơn giản nhưng phát huy tác dụng cảnh báo vô cùng hiệu quả.

Một tài xế ở Mỹ may mắn thoát ra khỏi xe hơi khi cây xương rồng khổng lồ đâm xuyên qua kính chắn gió trong một vụ tai nạn hy hy hữu.

Trong lúc đi bộ qua đường để mua nước uống, người đàn ông bị chiếc xe ben tông tử vong tại chỗ.

goto top