Tags: bánh rán

Chẳng may trong quá trình rán đồ ăn bị dính sát vào chảo, bạn cũng không nên cuống, vội vàng lấy ra khiến đồ ăn càng thêm nát mà hãy làm theo hướng dẫn sau.

Phải mua túi bánh rán giá 700 nghìn đồng, bữa ăn đêm gần 700 triệu, tiền cước taxi đắt gấp 10 lần so với quy định..., mới đây nhất, khách Tây còn bị người Việt trả lại tiền thừa bằng tiền âm phủ.

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, cái gì đẹp mắt thì sẽ ngon miệng và ngược lại. Tuy nhiên, sau đây là một số thực phẩm tuy 'tốt mã' nhưng lại 'xấu mùi vị' khiến bạn phải có cái nhìn khác về thế giới ẩm thực của mình.

Bánh rán mặn vô cùng hấp dẫn nhất là khi ăn nóng trong những ngày se lạnh thế này. Tranh thủ ngày nghỉ lễ, hãy thử làm ngay món bánh này nhé!

Từng chiếc bánh rán nóng hổi, xốp mềm chua ngọt là món ăn thích hợp cho bữa sáng.

Nếu bạn là người có “tâm hồn ăn uống” nhưng ví lại không đủ “dày” thì bạn vẫn có thể “chiêu đãi” dạ dày của mình mà không phải quá lo lắng về tài chính bằng những món ăn chỉ dưới 100 nghìn ngay tại Hà Nội.

Người dân thành phố Durazno của Uruguay đã lập kỷ lục làm chiếc bánh rán lớn nhất thế giới với đường kính 3,72 m.

Bánh rán rau củ mềm ngọt là món bánh ngon miệng lại rất dễ làm. Bạn hãy thử ngay cho bữa sáng ngày mai nhé!

Từng chiếc bánh rán mặn nhỏ xinh nóng hổi thơm ngậy ăn vào bữa sáng hay các bữa phụ trong ngày cũng đều rất ngon.

Valentine là dịp để các nam thanh nữ tú đảm đang làm đồ ăn tặng người yêu, thế nhưng cũng bởi thế mà có lắm tình huống éo le như thế này đây...

Tại các làng quê ở Việt Nam, họp chợ là một trong những nét văn hóa truyền thống có từ lâu đời, đặc biệt phiên chợ ngày cuối năm luôn vô cùng sôi động với những món quà quê đặc sắc như bánh rán, thuốc lào...

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.

Câu thoại 'hết hồn' của cô bán bánh rán trong phân cảnh Vũ ghen tím mặt khi gặp Dũng và Thư đi với nhau này quả thật khiến người xem dở khóc dở cười.

goto top