Tags: bánh trung thu

Một nông dân tại tỉnh Trà Vinh bị xử phạt 5 triệu đồng vì vu khống Công an TP Cần Thơ tranh ăn hết bánh trung thu của trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa.

'Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'- mỗi nàng dâu mỗi cảnh, nhưng đều ngán ngẩm khi kể về chị/ em gái của chồng.

Giống rắn chúa bình thường chỉ sống kịch kim là 30 năm. Nhưng con rắn mà một nữ đại gia ở tỉnh X. sở hữu có tuổi đời được cho là đến cả trăm năm, có chiều dài đúng 7m, cân nặng 21kg, lớn chưa từng có.

Vừa bước ra khỏi tiệm bán bánh Trung thu, người thanh niên bất ngờ bị một nhóm bịt mặt lao tới đâm chém tới tấp.

Việc bà Tân Vlog mang chiếc bánh Trung thu khổng lồ lên máy bay Jetstar Pacific gây ra nhiều tranh cãi về việc tại sao lại cho phép mang chiếc bánh to như vậy lên máy bay, liệu rằng chiếc bánh có bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm?...

Vì lợi nhuận mà một cơ sở sản xuất nước mắm ở Bình Dương đã mua loại nước mắm ít đạm rồi về pha chế với nước lã và phụ gia để nước mắm thành phẩm có màu đẹp, rồi tung ra thị trường thành nước mắm 'giàu đạm'.

Chương trình thiện nguyện Mùa Yêu Thương (MYT) do Báo Công an TP.HCM phát động đã đem tới một mùa trăng rằm đầy ý nghĩa cho hơn 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Trai, huyện Sơn Hoà và P.Phú Đông, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên trong hai ngày 22 và 23-9 vừa qua.

Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui Tết Trung thu. Đây là ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ. Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống được mong đợi nhất trong năm với văn hóa của người châu Á.

Đoạn phim dưới đây cho thấy cảnh khiếp đảm tại ba xưởng làm bánh trung thu tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Bánh trung thu có thể coi là một thị trường siêu lợi nhuận, chí chỉ cần một vụ 2-3 tháng có thể đủ ăn cả năm.

Bánh trung thu là loại bánh truyền thống, được sản xuất và sử dụng vào mỗi dịp trung thu hàng năm.

Câu trước mẹ chồng sai tôi đi mua bánh biếu bố mẹ đẻ, tôi đã cảm kích vô cùng, ấy vậy mà câu sau của bà lại khiến tôi trào nước mắt.

Hàng năm vào mỗi dịp trung thu, người Trung Quốc thường mua bánh cổ truyền trong dịp này để biếu tặng hoặc sử dụng trong gia đình. Nếu như các thực khách đã quá quen thuộc với hương vị truyền thống của các loại hạt hỗn hợp và bột đậu có trong bánh trung thu, giờ đây họ có thể thưởng thức một loại nhân bánh mới làm từ thịt... nhân tạo.

Máu của một người đàn ông Trung Quốc chuyển sang màu trắng đục khi lượng chất béo trung bình trong cơ thể tăng vọt vì ông này ăn tới 4 bánh trung thu mỗi ngày do sợ bánh bị ế.

Nghe ⋅ 01:36

Ít ai biết rằng cây xương rồng gai góc đang được tôn vinh là siêu thực phẩm mới. Còn ở thánh địa Mẫu Sơn, có một loài ếch được mệnh danh là 'ếch đại gia', được coi là 'thần dược' trong chốn phòng the.

goto top