Tags: bánh xe

Xe container đang lưu thông trên quốc lộ phải né để tránh xe máy chạy ngược chiều, do thắng gấp nên bị quay ngang đầu nằm bên vệ đường.

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Khi tài xế đang lái xe container đi trên đường thì 1 người đàn ông mang quốc tịch Mỹ lao vào đầu xe. Tài xế cố né tránh nhưng không kịp nên đã cán tử vong người này.

Một chiếc xe hơi có thể chạy êm ái, mượt mà là nhờ vào chất lượng của hệ thống treo. Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của ô tô chỉ sau động cơ nhưng lại ít được khách hàng quan tâm để ý.

Mưa từ chiều kéo dài đến tối vẫn chưa ngớt khiến hàng loạt tuyến đường ở TP.HCM ngập nặng, xe chết máy la liệt.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, 5 'nhà chờ' cho xe đẩy rác đã được Xí nghiệp Môi trường đô thị số 4 (Chi nhánh Đống Đa) thực hiện lắp đặt trên 2 tuyến đường là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh.

Chiếc xe tải ôm của từ quốc lộ 13 vào đường Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Bình Dương thì va chạm với xe máy khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong.

Những cung đường nhiều ổ gà, đá dăm khiến các bác tài 'ngán ngẩm'. Bởi nhiều bộ phận của ôtô rất dễ hư hại khi di chuyển liên tục qua khu vực này.

Ngập lút bánh xe khiến phương tiện chết máy, người dân Sài Gòn phải 'oằn mình' lội nước về nhà.

Tai nạn vô tình này dẫn đến màn 'bứt tốc' hy hữu của chủ xe Chevrolet.

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Mẫu bán tải Tesla Cybertruck mặc dù chỉ là phiên bản sao chép thiết kế, thậm chí còn đang được hoàn thiện nhưng đã được đem ra bán đấu giá trực tuyến.

Dù chỉ là video mô phỏng nhưng công nghệ đỗ xe này lại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

124 bánh xe hoàn toàn mới của một đại lý tại Louisana, Mỹ đã bị trộm sạch chỉ trong vòng một đêm.

Theo nội dung của tờ thông báo thì có lẽ việc đỗ xe dưới lòng đường này đã diễn ra được một thời gian và nó không chỉ ảnh hưởng đến giao thông đi lại của cư dân chung cư mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nghe ⋅ 02:07

goto top