Tags: báo dân trí

Ông Lương bày tỏ mong muốn trình bày rõ hơn một cách khách quan nhất sự việc vây chặn xe, để dư luận hiểu.

Nghe ⋅ 02:48

Mắc bệnh hiểm nghèo, NSƯT Ngọc Hương đã đột ngột qua đời trong sự thương tiếc của đồng nghiệp và người thân.

Nhiều người chỉ ra rằng, bông hoa trong bức ảnh với cây được giao dịch hoàn toàn khác nhau. 'Hoặc đây là bức ảnh được đưa nhầm, hoặc giao dịch này là ảo', người xem kết luận.

Tử vi học có nói tháng 6 là tháng may mắn cuối cùng trong năm của 3 con giáp này, nếu biết nắm bắt thì cơ hội đổi đời là rất cao.

Nghe ⋅ 04:18

Người phụ nữ thuê nhà từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng một lần, người này chủ động tới nhà của chủ nhà để trả tiền thuê.

Nghe ⋅ 03:28

Có nhân sinh quan giống nhau cùng những nét tính cách bổ sung cho nhau, tuổi Hợi và 1 trong số 3 con giáp mà lấy nhau thì cuộc sống sẽ ấm êm, hạnh phúc, làm ăn phát tài phát lộc.

Nghe ⋅ 04:37

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, khi chủ mới mua căn nhà này thì chỉ xem bên ngoài rồi mua, chứ không vào trong xem.

Người ta thường nói, 'Thắng thua hơn nhau ở phút cuối', 6 con giáp dưới đây được cho là sẽ phất lên một cách rõ rệt vào dịp cuối năm 2019.

Nghe ⋅ 05:59

3 con giáp dưới đây được cho là những người rất có duyên với chuyện tiền bạc, đặc biệt lại có sao tốt chiếu rọi nên gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 5 này.

Nghe ⋅ 03:34

Tháng 7 âm là tháng vốn đã cần cẩn trọng hơn bình thường, nhưng với 3 con giáp sau trong những tháng tới càng cẩn trọng thì càng tốt.

Nghe ⋅ 03:19

Trời sinh tuổi Tý đã là những người thông minh hoạt bát rồi, song nếu may mắn sinh vào những năm này, bạn còn dễ trở nên giàu có hơn những người khác.

Nghe ⋅ 04:44

Thông minh, khôn ngoan và tỉnh táo, 3 con giáp sau được cho là có hậu vận tươi sáng, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nghe ⋅ 04:04

Mang những nét tính cách đối lập song khó bổ sung cho nhau, tuổi Tý mà kết hợp với 1 trong 3 con giáp sau thì gia đình khó đảm bảo hạnh phúc viên mãn lâu dài.

Nghe ⋅ 05:21

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa khác biệt có thể bổ trợ cho nhau, tuổi Dần và 3 con giáp dưới đây được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Nghe ⋅ 05:29

Đa phần những người thuộc các con giáp này đều là người ít nói, nhưng ẩn sau vẻ ngoài trầm lặng ấy là những bộ óc vô cùng sắc sảo.

Nghe ⋅ 03:4

goto top