Tags: Báo Người Lao Động

Ngay sau khi báo Người Lao Động phản ánh về tình trạng 'đá tặc' vô tư khai thác đá trái phép, UBND tỉnh Gia Lai đã ra công văn chỉ đạo làm rõ, xử lý trách nhiệm địa phương.

Theo giải thích của lãnh đạo Phòng CSGT Quảng Trị là việc tiến hành kiểm tra xe 'thần tốc' để tạo điều kiện cho phương tiện, người dân lưu thông, nếu kiểm tra chi tiết sẽ gây tắc đường.

Theo lời kể của cô N., ông Võ Hòa Thuận - phụ huynh có con bị phạt trong lớp học, yêu cầu cô quỳ gối thì mới cho qua vụ việc. Còn ông Phạm Hữu Vốn, chủ tịch Hội Phụ huynh học sinh trường, cho biết chính ông nhận khuyết điểm thay cho cô N. nhưng phụ huynh không đồng ý.

Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh công trình thuỷ lợi 23 tỉ đồng vừa làm xong đã hỏng, đơn vị thi công tức tốc huy động người cùng phương tiện vào khắc phục.

Phòng Dân tộc huyện Chư Sê vừa đưa ra kết luận về việc các con bò giống cấp cho dân nghèo không đứng được mà Báo Người Lao Động đã phản ánh.

– 'Nam vương' boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng hy vọng cuộc hẹn thi đấu với võ sư Pierre Francois Flores không phải là lời nói suông.

Sẽ không có trận thư hùng nào giữa võ sư Nam Anh Vịnh Xuân Pierre Flores và võ sư - diễn viên Johnny Trí Nguyễn, khi trao đổi với phóng viên báo Người lao động vào trưa 26-2 tại sân bay Tân Sơn Nhất, võ sư người Canada gốc Chile này khẳng định: 'Tôi chỉ muốn đến thăm và bắt tay với võ sư Johnny Trí Nguyễn!'.

Ca sĩ Cẩm Vân nói chị rất hạnh phúc khi nhớ về Giải Mai Vàng mình được nhận lần đầu của 25 năm trước

Thời gian qua, Báo Người Lao Động nhận được một số tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh 'Nét đẹp lao động' 2019-2020 chưa đúng quy cách, quy định. Ban Tổ chức xin nhắc lại những nội dung chính liên quan đến thể lệ cuộc thi:

Sau khi bị tạm giữ để điều tra nghi án sát hại bạn chơi game, thiếu niên 14 tuổi khai nhận từng sát hại 1 em bé khác trước đó 3 năm

Ngày 30-11, thay mặt bạn đọc, đại diện Báo Người Lao Động đã trao tiền hỗ trợ đợt 1 cho em Lê Văn Công (lớp 12/1 trường THPT Hồ Nghinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Một nhân viên Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Khánh Hòa bị tố lợi dụng lòng tin là cháu ruột của giám đốc văn phòng này để lừa dối việc bán đất

Trong lúc Bộ Công an đã mật phục bắt quả tang 14 tàu khai thác cát trái phép ở Bến Tre thì phóng viên Báo Người Lao Động cũng đang thực hiện đề tài này.

Vòng đề cử chỉ còn 15 ngày để bạn đọc đua nước rút. Tổng giải thưởng cho bạn đọc tham gia đề cử: 40 triệu đồng

Ông Phạm Văn Luyến (Chủ tịch UBND xã Hậu Thành) nói với báo Đất Việt, có việc bà Hường mua hai gói bảo hiểm cho cháu T., trong đó có 1 gói là của nước ngoài.

Đơn vị thi công đang khắc phục, sửa chữa lại toàn bộ các tuyến đường tiền tỉ vừa mới đưa vào sử dụng đã xuống cấp mà Báo Người Lao Động đã phản ánh

goto top