Tags: Báo Tiền Phong

Sáng 14-10, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo Giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam 2020 kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Báo Tiền Phong; đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Khi đến cảng Đông Tác, con cá ngừ được xe cẩu đưa đến nơi thu mua. Sau khi đưa lên 4 cái cân 100kg thì xác định con cá này nặng 367 kg.

Các con nợ phải gánh lãi suất dao động từ 15% đến 30%/tháng, tức 180% đến 216%/năm. Nếu không trả đúng thời hạn, Quốc Anh cho người đến chửi bới, đánh, đe dọa người thân, gia đình hoặc tạt sơn, nhớt, mắm thối vào nhà để khủng bố tinh thần con nợ.

Hoàng Oanh có cuộc sống khá kín tiếng ở độ tuổi 36.

Hàng xóm của bà Lệ cho biết Phó trưởng khoa Sản BVĐK huyện Vũ Thư rất vất vả vì có cháu bị nhiều bệnh bẩm sinh.

Nghe ⋅ 02:18

Khi vợ ông C. lên cơ quan công an để giám hộ 2 con trai sinh đôi thì bà mới tá hỏa biết sự tình 2 đứa con có liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể nữ sinh lớp 10.

Qua lời khai của các đối tượng, ít nhất 2 lần Thu bắt gặp nhóm đối tượng giở trò đồi bại với Cao Mỹ D.

Nghe ⋅ 03:05

 Lý Sơn, một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi được các tín đồ du lịch gọi là 'thiên đường giữa biển'. Lý Sơn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc và sự sạch đẹp, bình yên.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 27-7 đến 24-8-2020 tại TP HCM.

Báo Tiền phong điện tử có bài phản ánh về việc 'Thu phí tự động không dừng: Ai đang tạo thêm các rào cản,' trong đó có nội dung về việc đứng sau các dự án BOT giao thông là các ngân hàng tài trợ vốn.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ nội dung phản ánh của Báo Tiền phong về tình trạng buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới diễn ra tại huyện Bình Liêu.

Theo chương trình 'Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn', sẽ tiến hành trao tặng các thiết bị tích trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: Máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước tại những vùng khó khăn của 85 huyện thuộc 30 tỉnh, thành.

Sau khi chở 1 khách nữ từ TP. HCM xuống Trà Vinh để thăm người thân, trên đường quay về thì xe hết xăng nên tài xế ô tô công nghệ đi bộ để mua xăng thì bất ngờ gục xuống đường tử vong.

Bên cạnh khách mời, các golfer và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, buổi Họp báo Tiền Phong Golf Championship 2018 còn có sự xuất hiện của các người đẹp đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường ở Cần Thơ bị ngập nặng. Mỗi buổi sáng và chiều, hàng nghìn xe nhích từng chút một, nhiều người phải bì bõm đẩy xe chết máy.

Lễ cưới này do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức cho các công nhân nghèo.

goto top