Tags: Báo cảnh sát

Tưởng mình thực hiện trót lọt vụ trộm hiệu thuốc, Hapless Mauricio Fierro không ngờ lại bị 'đồng nghiệp' cướp trắng, đành báo cảnh sát trong cơn phẫn nộ.

Cảnh tượng đập vào mắt những người chứng kiến sự việc này có thể sẽ gây ám ảnh cho họ trong nhiều ngày sau đó.

Nghe ⋅ 01:35

Sau khi lấy trộm tiền trong két an toàn của chủ nhà, cô giúp việc người Philippines đã tìm được một nơi kín đáo khác thường để cất giữ những gì lấy được.

Nghe ⋅ 01:26

Mặc dù đã ly hôn nhưng tên Evgeny vẫn muốn hàn gắn mối quan hệ với Tatyana và nhiều lần xin cô quay trở lại nhưng cô không chấp nhận sống cùng kẻ vũ phu.

Ngày 10/11, trang Sohu đưa tin, một kịch bản lừa đảo mọi người thường thấy vẫn đang diễn ra như 'cơm bữa' khiến dân tình ngao ngán.

Người đàn ông Malaysia này đã sống với xác mẹ suốt 4 tháng trời, thậm chí anh ta còn ngồi ăn bên cạnh thi thể thối rữa của mẹ mỗi ngày.

Nghe ⋅ 2:11

Vụ án còn kì lạ hơn khi cảnh sát cáo buộc người phụ nữ là... kẻ trộm.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước những thước phim mình chứng kiến và nhanh chóng báo cho cảnh sát ngay lập tức.

Hành động tàn bạo của những kẻ đột nhập đã giết chết ông 'vua xúc xích' đã gây chấn động nước Nga.

Bị bạn trai bỏ rơi khi mang bầu, cô gái trẻ đến bệnh viện quỳ gối xin được phá thai miễn phí. Tuy nhiên, sau đó cô ta vay tiền không được thì quay ra đòi trả lại con.

Nghe ⋅ 02:48

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

Sau nhiều pha lý do lý trấu, Laeek Khan cuối cùng nhận ra mình đang bị lừa và đến gặp sở Cảnh sát Meerut để báo án bắt hai tên lừa đảo dám bán chiếc đèn thần fake 1.

Nhân lúc ông lão 70 tuổi không để ý, đối tượng họ Yêu đã thuận tay tháo dây chuyền để trượt xuống tay mình rồi chôm mất.

Những cảnh sát 'có tâm' ở Trung Quốc đã cho tên tội phạm có cơ hội xem xong bộ phim bom tấn của năm trước khi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi lừa đảo của mình.

Một bé gái 12 tuổi đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp và sát hại ở TP Bhopal, bang Madhya Pradesh - Ấn Độ.

goto top