Tags: Báo cáo

Mới đây, Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC) đã công bố báo cáo Destination 2030, trong đó liệt kê những địa điểm trên thế giới có nguy cơ quá tải du lịch.

Cô gái vừa bị phạt tiền vừa bị tống giam vì dại dột thử lòng bạn trai.

Cơ quan An toàn Giao thông Đường cao tốc Mỹ mở cuộc điều tra về một loạt vụ tai nạn giao thông gây chết người, trong đó túi khí được lắp trong các ôtô của Hyundai và Kia.

Quan chức Mỹ và Iran liên tục có phát biểu công kích nhau; Tổng thống Donald Trump 'không quan tâm châu Âu nghĩ gì' về Iran; Tổng thống Nga Putin khẳng định sẽ không có nước nào có thể chèn ép Nga; Tổng thống Ukraine có thể sẽ gặp ông Putin bên lề hội nghị G20... là những tin nổi bật ngày 24/6.

Xung đột quân sự giữa Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ít có khả năng xảy ra, nhưng dù sao vẫn là khả năng tiềm ẩn.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã bị thiệt hại 800 tỷ đồng vì hành vi trái pháp luật của Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch HĐQT PVN khi chỉ đạo ‘cấp dưới’ liên tục góp vốn bổ sung vào Oceanbank để đảm bảo tỷ lệ góp vốn duy trì ở mức 20%.

Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có báo cáo gửi Bộ GTVT về việc lựa chọn tư vấn lập thiết kế cơ sở nhà ga hành khách giai đoạn 1 - dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Những lo ngại xung quanh việc rò rỉ dữ liệu đã khiến người dùng lo lắng hơn trong cách thức sử dụng thông tin cá nhân khi online...

Người dân đi qua cầu Tuần phát hiện giấy tờ tùy thân của ai bỏ lại, khi đưa đến lực lượng chức năng thì phát hiện chủ nhân đã mất tích.

Phản ánh của người nhà, chị Nguyễn Thị Thu Tr. đến phân viện Q. để nhổ răng đã bị tử vong chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, sở Y tế TP.Hải Phòng chưa nhận được báo cáo về việc chị Tr. tử vong sau khi nhổ răng ở phân viện Q..

Theo báo cáo được Ngân hàng thế giới công bố ngày 15/3/2018, 7 trong số 10 hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới đang nằm ở khu vực Đông Á - Thái Bình Dương, trong đó sự phát triển thực sự ấn tượng thuộc về hệ thống giáo dục của Việt Nam và Trung Quốc.

Trước đó, ông Trump tuyên bố, ông đã ngăn một cuộc tấn công quân sự 'trả đũa' Iran chỉ 10 phút trước khi diễn ra, sau khi cân nhắc rằng 150 người Iran sẽ chết trong vụ tấn công.

Nghe ⋅ 01:43

Các công ty an ninh Mỹ lo ngại một cuộc chiến tranh trong lĩnh vực công nghệ số giữa tình trạng tấn công mạng gia tăng của Iran nhằm vào Mỹ.

Một nữ sinh viên 20 tuổi tử vong sau khi nhảy từ tầng 8 của một tòa nhà trong khu ký túc xá ĐHQG TP.HCM.

Liên quan đến vụ ba người chết, một người nguy kịch do uống rượu ngâm rễ cây rừng ở Nghệ An, ngày 14-3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An đã có báo cáo về việc này.

 Theo các cựu quan chức Mỹ, các nhân viên tình báo mạng của Iran được cho là đã xâm nhập một trang web theo dõi tàu để theo dõi các tàu dân sự và quân sự của Mỹ, theo hãng tin Sputnik.

goto top