Tags: báo cáo tài chính

UBCKNN đình chỉ tư cách kiểm tra kiểm toán viên được chấp thuận kiểm toán cho đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán đối với Kiểm toán viên Văn Nam Hải và Kiểm toán viên Phạm Thị Ánh Dung của Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt do đã có vi phạm trong việc kiểm toán báo cáo tài chính cho kỳ kết thúc tại 30/9/2018 của First Real.

Doanh thu và lợi nhuận quý 4/2019 cũng như cả năm của CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang đều sụt giảm so với cùng kỳ.

Báo cáo tài chính của Foxconn và Japan Display, các công ty thuộc chuỗi cung ứng của Apple, đáng thất vọng. Một trong những nguyên nhân được cho là nhu cầu từ Apple yếu hơn so với mong đợi.

Khi nói đến doanh số smartphone toàn cầu, Samsung đã thống trị thị trường từ khá lâu. Tuy nhiên, vị trí thứ 2 là sự cạnh tranh khốc liệt giữa Apple và Huawei.

Hoàng Anh Gia Lai có thể lỗ hơn 1.000 tỉ đồng chứ không dừng lại con số 706 tỉ đồng.

Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2019 của Phương Nam cho thấy công ty lại tiếp tục kinh doanh “bết bát".

Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, các chỉ số lớn đồng loạt giảm điểm nhẹ khi các ngân hàng lớn công bố bản báo cáo tài chính hàng quý, như Goldman Sachs và Citigroup.

Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Quốc phòng tiếp nhận hồ sơ để điều tra, xử lý các vi phạm trong việc góp, chuyển nhượng và quản lý vốn của Tổng công ty Thái Sơn.

Nhà máy In tiền Quốc gia vừa có thông cáo báo chí về kết quả hoạt động.

Nghe ⋅ 02:24

Nửa đầu năm 2019, Nhà máy in tiền quốc gia Việt Nam lỗ hơn 11 tỉ đồng.

Kết thúc phiên giao dịch 2/4, thị giá DIG đạt 15.000 đồng/cp, không thay đổi nhiều so với thời điểm đầu năm.

Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa công bố báo cáo tài chính tóm tắt kiểm toán năm 2018 với mức lợi nhuận trước thuế gần 3.100 tỉ đồng, trong khi thu nhập bình quân của nhân viên trên 50 triệu đồng/tháng.

Ngoài chức năng in tiền, đúc vàng miếng phục vụ NHNN Việt Nam thì Nhà máy in tiền Quốc gia còn làm vật phẩm, lưu niệm bằng vàng...

Nhà máy in tiền Quốc gia báo lỗ khi doanh thu giảm mạnh nhưng giá vốn vẫn ở mức cao.

goto top