Tags: bạo chúa

Tyrannosaurus, còn được gọi là Khủng long bạo chúa, chúng có một thân hình to lớn nhưng ít ai biết được chúng có những giai đoạn phát triển như thế nào.

Có tới 30 con cá mập hổ, 20 cá mập bò và 10 cá mập bạo chúa tới tranh nhau ăn.

Theo RT cho biết, một 'bợm nhậu' đã dùng ống kim loại từ phần dùng để ngăn cách khách tham quan với bức tranh và vụt mạnh vào nó, khiến một kiệt tác hội họa bị hư hỏng nặng vào đêm 25-5, ngay trước giờ phòng triển lãm chuẩn bị đóng cửa.

Mẫu hóa thạch khủng long bạo chúa T-Rex hoàn chỉnh nhất thế giới có mức giá cao kỷ lục 31,8 triệu USD, tương đương khoảng hơn 737 tỉ đồng.

Bộ xương khủng long bạo chúa niên đại khoảng 67 triệu năm tuổi được nhà cổ sinh vật học Stan Sacrison tìm ra vào năm 1987 tại bang Dakota Nam (Mỹ) có chiều cao khoảng 4m, dài 12,2m.

Vật thể sắc nhọn dài 15cm có hình dáng như chiếc lưỡi cày này là gì mà khiến người ta giật mình.

Bộ hài cốt được cho là hoàn chỉnh hàng đầu thế giới của một cá thể khủng long bạo chúa quý hiếm được hy vọng sẽ xác lập mức giá mua kỷ lục.

Bộ xương khủng long Stan, đặt theo tên nhà khảo cổ đã tìm ra nó, sẽ được trưng bày tại bảo tàng Christie's ở New York (Mỹ) và đem đấu giá với mức khởi điểm từ 6-8 triệu USD.

Quả nhiên với công nghệ phát triển như hiện nay, bạn dễ dàng sống với những chú khủng long như phim Jurassic World.

Nguồn gốc chi tiết của Maestro, phiên bản bạo chúa Hulk đến từ tương lai 90 năm sau sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Tyrannosaurus (T-REX) luôn là loài khủng long nổi tiếng về mặt hung bạo nhất mọi thời đại.

Nếu một người phát triển kích cỡ khổng lồ, đạt chiều cao khoảng 10 mét thì liệu rằng anh ta có thể 'tóm sống' một con Tyrannosaurus Rex bằng tay không?

Hóa thạch có niên đại 79,5 triệu năm của chi họ khủng long ăn thịt mới vừa được các nhà khảo cổ học phát hiện tại Canada.

Chúng sở hữu hàm răng đáng sợ của những loài ăn thịt.

Lễ hội Đèn lồng mùa đông đã được tổ chức lần thứ 2 tại New York, Mỹ hôm 20/11 vừa qua, quy tụ hàng ngàn lồng đèn muôn màu sắc trên một khu vực rộng 4 héc-ta.

goto top