Tags: bảo đảm

Cục Thanh tra giám sát ngân hàng TP HCM (Cục II) vừa chỉ đạo Eximbank rà soát, báo cáo về công tác quản trị điều hành, bảo đảm hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga (CEC) cho biết, ngay trong ngày bầu cử Tổng thống Nga năm 2018 (18-3), máy chủ của cơ quan này đã bị tấn công khiến người dùng không thể truy cập tới các website hay các tài khoản trực tuyến từ địa chỉ IP ở 15 nước.

Trung vệ Sergio Ramos đã són ra quần trong khi thi đấu và buộc phải vào toilet trong ít phút.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 740/QĐ-TTg ban hành Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng.

Sau 5 năm triển khai thực hiện Quy chế phối hợp số 03/QC-BCA-BYT, công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trong lĩnh vực y tế giữa Bộ Công an và Bộ Y tế đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần không nhỏ vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 Ổn định kinh tế vĩ mô được Đảng và Nhà nước xác định là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt và ưu tiên để tạo nền tảng cho tăng trưởng nhanh, bền vững.

Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay

Ngày 18-6, trước vụ khoan nhầm cẳng chân của người bệnh được chẩn đoán gãy đốt sống ngực số 8 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), Cục Quản lý khám - chữa bệnh, Bộ Y tế có công văn đề nghị bệnh viện khẩn trương làm rõ sự cố này.

Cho máy bay nhập về ồ ạt, năng lực giám sát an toàn của Cục Hàng không Việt Nam chưa đáp ứng kịp sẽ ảnh hưởng đến an ninh, an toàn hệ thống

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có công điện yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo lực lượng đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm TTATGT, không nể nang, không xuê xoa.

Nghị định 116 với nhiều quy định siết chặt nhập khẩu đã khiến doanh nghiệp không thể nhập xe về bán, dù nhu cầu thị trường đang cao

Có thể bạn đã biết Facebook hay Google đã tính đến chuyện đặt Trung tâm dữ liệu (TTDL) của họ dưới lòng băng ở Bắc Cực, bởi làm mát thiết bị đã và đang là vấn đề cấp thiết liên quan đến độ bền cũng như chi phí.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị các thành viên Chính phủ, Bộ trưởng, trưởng ngành sớm có hành động cụ thể để triển khai những cam kết trong thực tế...

'Cổ vũ đội tuyển U23 Quốc gia với khí thế vui tươi, phấn khởi và có văn hóa; lên án các hành vi quá khích, phản cảm trái thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hóa dân tộc'.

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng áp dụng Bộ Luật Tố tụng Hình sự mới, các luật sư bào chữa và chuyên gia luật cho rằng đây là bước tiến của tư pháp Việt Nam

Chiều nay (14/6), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

goto top