Tags: bảo dưỡng

Trong quá trình anh Hùng đang thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa trạm biến áp tại lò xuyên vỉa -150 Tràng Bạch thì bị điện giật dẫn đến tử vong.

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, đẹp trai có đôi khi không phải là ưu thế mà lại là lý do đẩy biết bao chàng trai vào tình huống bất đắc dĩ.

Những ngày giáp tết Mậu Tuất, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại nhiều nơi quá tải, xe vào xưởng đông nghẹt, khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, trong khi lại bị “chặt chém”.

Trước khi quyết định mua ôtô, người mua nên tham khảo các khoản chi phí hằng tháng, trong đó có phí bảo dưỡng

 Trong bối cảnh nhiều hãng hàng không mới xuất hiện ở Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành kỹ thuật hàng không trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết.

Việc thu phí đường bộ nộp vào ngân sách nhà nước tính đến ngày 31-12-2017 là trên 7.143 tỉ đồng, trong khi tổng chi năm 2017 trên 8.142 tỉ đồng.

Nghị định số 116/2017 quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô đang tạo ra hai luồng ý kiến trong các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu ô tô.

Cơ trưởng chuyến bay VJ615 từ Nha Trang đi TP.HCM đã điều khiển máy bay đi nhầm đường lăn ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Tàu sân bay hàng tỉ USD mới của Anh mang tên HMS Queen Elizabeth đã buộc phải ngừng các hoạt động thử nghiệm trên biển sau khi bất ngờ bị thủng.

Sáng 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chứng kiến doanh nghiệp hai nước ký một loạt thỏa thuận thương mại trị giá tỷ USD.

Những chiếc xe tay ga đắt tiền nhiều khi lại khó chiều hơn những gì bạn nghĩ, nếu sử dụng không đúng cách, nó có thể “lăn đùng” ra hỏng bất kỳ lúc nào. Điều này đồng nghĩa với việc khổ chủ lại mất thêm không ít tiền để sửa.

Màn lột xác của chiếc Mercedes-Benz S-Class 16 năm tuổi đi kèm bộ logo V12 Maybach và hàng loạt các chi tiết động cơ được thay mới.

Máy bay chở khách Il-62M số hiệu RA-86496 của Không quân Nga đã hạ cánh xuống sân bay ở thủ đô Caracas sau khi Tổng thống Putin hứa không thay đổi quan điểm về Venezuela.

Chơi đồng hồ, đặc biệt là loại đồng hồ cao cấp không phải là chuyện dễ dàng. Có những sai lầm mà ngay cả chính dân chơi cũng lắm lúc mắc phải, khiến chiếc đồng hồ họ đeo trên tay bị giảm đi phần nào giá trị.

Ngay trước thềm hành trình siêu xe Car Passion 2019 bắt đầu, hàng loạt siêu xe của cả 2 miền Bắc, Nam đã cùng xuất hiện tại xưởng bảo dưỡng chính hãng tại Hà Nội.

Theo thống kê từ các phương tiện thông tin đại chúng, các vụ cháy lớn gần đây đều xuất phát từ việc cơ sở có trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC) nhưng không được quan tâm bảo trì, giám sát dẫn đến hệ thống không được kích hoạt khi có sự cố cháy và dẫn đến những thiệt hại to lớn về người và tài sản. Đối với một hệ thống dù có hiện đại đến đâu mà không được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên thì sẽ cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả, thậm chí bị vô hiệu hóa, không hoạt động.

goto top