Tags: bao giờ

Vì muốn đánh nhanh thắng nhanh, Đông Hoa - Cao Vỹ Quang đã dùng chiêu 'mặt dày' lừa Địch Lệ Nhiệt Ba về đám cưới.

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Hôm 20-5, Reuters đưa tin chính quyền Iran đã kêu gọi Mỹ khi nói đến nước này thì cần thể hiện một thái độ tôn trọng, không được có những phát biểu đe doạ chiến tranh.

'Tôi không có đánh ghen, chụp ảnh, không hắt nước hay tát vào mặt. Anh ấy và cô gái kia đang không mặc quần áo, rất hoảng sợ...', cô gái chia sẻ.

Nghe ⋅ 05:25

HLV Frank Lampard tức giận cho rằng, đội trưởng MU - Harry Maguire lẽ ra phải bị đuổi khỏi sân ở tình huống đạp vào Batshuayi.

Đừng nuôi lại giấc mộng thất bại của Alexander Đại Đế, Thành Cát Tư Hãn, 'người Iran đã ngẩng cao đầu cả thiên niên kỷ' là nội dung Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa 'nhắn nhủ' Tổng thống Trump trên mạng xã hội Twitter.

Kể cả khi thị trường biến động cực mạnh, nhà đầu tư không nhất thiết phải lo lắng. Hãy tuân thủ những điều cơ bản, huyền thoại đầu tư Warren Buffett khuyên.

Trong bối cảnh Mỹ tiếp tục siết chặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran, Tổng thống Iran Hassan Rouhani mới đây tuyên bố cứng rắn rằng nước này sẽ không bao giờ khuất phục trước sức ép của Mỹ và cũng sẽ không ngồi vào bàn đàm phán với Washington nếu ở thế yếu hơn.

'Cha cũng không nề hà việc lớn hay việc nhỏ nữa. Bình thường cha toàn phụ việc với mẹ dù là giặt đồ hay nấu cơm. Đó đều là những cách cha thể hiện rõ mình tôn trọng vợ đến thế nào', người phụ nữ tâm sự.

Nghe ⋅ 06:53

Lời bạn nói sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con, ảnh hưởng lên cách con nhìn nhận bản thân. Khi con phạm lỗi, hãy cân nhắc từ ngữ sử dụng. Dưới đây là 9 điều bạn không bao giờ nên nói khi kỷ luật con.

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

Khi Huỳnh Như tới nhà Khánh Đơn chơi, cô thấy trong nhà có 4 người đàn ông: Khánh Đơn, em trai, con trai và cả... bố vợ cũ của anh. Hình ảnh đó đã gây ấn tượng cực mạnh trong cô.

Bộ sưu tập những hình ảnh gây kinh ngạc của chàng trai này chỉ là những cảnh tượng đời thường ở mỗi quốc gia mà cũng đủ gây bất ngờ với du khách nước ngoài.

'Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi' - đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Leo lên những nấc thang cấp bậc trong công ty không phải là một việc dễ dàng bởi việc ấy không có nghĩa chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ hay biết cách tận dụng cơ hội mà còn đòi hỏi am hiểu tâm lý cũng như khéo léo trong ứng xử.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani khẳng định sẽ không bao giờ tổ chức các cuộc đàm phán với Mỹ khi mà Washington vẫn còn gia tăng áp lực lên Tehran.

goto top