Tags: bao giờ

Gia chủ muốn mời khách ăn cỗ cưới, phải đến đủ 3 lần. Nếu không, thực khách sẽ không đến.

Nghe ⋅ 04:00

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Hôm 20-5, Reuters đưa tin chính quyền Iran đã kêu gọi Mỹ khi nói đến nước này thì cần thể hiện một thái độ tôn trọng, không được có những phát biểu đe doạ chiến tranh.

Phải công nhận rằng trẻ em là một diễn viên hài xuất sắc. Không cần đạo diễn, không cần kịch bản, cũng không cần bạn diễn chung, chỉ một mình trẻ thôi cũng đã đủ làm cho mọi người cười lăn cười bò rồi.

Chồng tôi không phải kiểu người lãng mạn nhưng anh vẫn chăm sóc mẹ con tôi chu đáo. Thế mà bây giờ chúng tôi lại có nguy cơ đường ai nấy đi vì anh trót có tình cảm với cô hàng xóm xinh đẹp.

Đừng nuôi lại giấc mộng thất bại của Alexander Đại Đế, Thành Cát Tư Hãn, 'người Iran đã ngẩng cao đầu cả thiên niên kỷ' là nội dung Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif vừa 'nhắn nhủ' Tổng thống Trump trên mạng xã hội Twitter.

Căng thẳng giữa Iran và Mỹ tiếp tục nóng khi Tổng thống Trump mới đây đưa ra lời cảnh báo Iran 'đừng bao giờ đe dọa' Washington.

Càng khó sống càng phải sống sao cho đáng. Có một học giả nói: 'Ván cờ đời người, chỉ tới khi chết mới kết thúc, chỉ cần bạn vẫn còn sống thì vẫn còn khả năng lật lại ván cờ'. Cuộc sống khó khăn, hầu hết cả cuộc đời đều trải qua một cách khổ sở, nhưng, khi bạn ngồi đó trách móc cuộc sống, đã bao giờ bạn tự hỏi mình xem bạn sống sao cho đáng được bao nhiêu ngày?

Nghệ sĩ Lê Vân nổi tiếng với vai diễn Duyên trong phim 'Bao giờ cho đến tháng mười'. Sau đó, dù có tham gia rất nhiều vai diễn nhưng vai Duyên vẫn gắn chặt với sự nghiệp.

Kể cả khi thị trường biến động cực mạnh, nhà đầu tư không nhất thiết phải lo lắng. Hãy tuân thủ những điều cơ bản, huyền thoại đầu tư Warren Buffett khuyên.

Lời bạn nói sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con, ảnh hưởng lên cách con nhìn nhận bản thân. Khi con phạm lỗi, hãy cân nhắc từ ngữ sử dụng. Dưới đây là 9 điều bạn không bao giờ nên nói khi kỷ luật con.

Với hội họa của Duy Ninh, hầu như bao giờ sự ám ảnh cũng hiện lên trong nhãn quan một quê xứ vừa gần gũi vừa siêu thực, có vẻ như đấy là thiên đường ký ức

Có thể thấy, bộ ảnh đã khiến nhiều người kết luận rằng: ''Thôi, trẻ sơ sinh tốt nhất là đừng bao giờ nên có răng'', đặc biệt là hàm răng đều đặn, trắng bóc thế này.

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

'Nếu bạn đang ngoại tình thì hãy dùng smartphone Xiaomi' - đó có phải là thông điệp mà Xiaomi đang muốn gửi gắm?

Hoài dứt lời, mẹ chồng lặng thinh không biết đáp lại cô thế nào. Hoài nhìn xuống chân cầu thang, chồng cô đã đứng đó từ lúc nào, hẳn nghe trọn cuộc nói chuyện của vợ và mẹ rồi.

goto top