Tags: bao gồm

Mọi giao dịch bao gồm nạp tiền, gọi thoại hay mua các gói dịch vụ mạng của Viettel đều sẽ được tặng kèm điểm thưởng. Người dùng di động có thể lấy điểm số tích lũy này để đổi lấy tin nhắn, phút gọi và data miễn phí.

Bản cập nhật còn bao gồm các bản vá lỗi bảo mật mới nhất và một số cải thiện về trải nghiệm người dùng của Samsung.

Sáng 18-6, Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế Việt Nam và Servier Việt Nam chính thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác thực hiện Dự án 'Ngày đầu tiên' tại Việt Nam giai đoạn 2019 - 2020.

Theo Sdelanounas, trực thăng Mi-8 với hệ thống tác chiến điện tử Lever-AB đủ sức khiến Tomahawk lạc đường vừa bất ngờ được nhìn thấy tại Syria.

Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có báo cáo gửi Bộ GTVT về việc lựa chọn tư vấn lập thiết kế cơ sở nhà ga hành khách giai đoạn 1 - dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Các nhà nghiên cứu ghi nhận nhiều đặc điểm thú vị của sinh vật kỳ lạ vừa phát hiện ở Úc, và đặt tên là Redlichia rex, chữ 'rex' lấy từ T-rex - tức khủng long bạo chúa.

Porsche Macan 2019 vừa chính thức xuất hiện tại Việt Nam trong chuỗi sự kiện mang tên 'Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh' được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Mạng lưới Giải pháp Phát triển bền vững của Liên Hợp quốc (LHQ) ngày 14-3 vừa công bố danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, trong đó Phần Lan dẫn đầu danh sách năm nay.

Báo cáo mới nhất của công ty tư vấn Ernest & Young (EY) cho hay các công ty và doanh nghiệp sản xuất ôtô của Đức là những nhà đầu tư “mạnh tay” nhất vào lĩnh vực xe chạy bằng điện.

Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh (Hà Nội) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Sau khi góp thêm vốn Tài nguyên Masan Thái Nguyên có vốn điều lệ trên 9.400 tỷ đồng.

Tờ Dong-A Ilbo đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã bày tỏ mong muốn bình thường hóa quan hệ cũng như ký kết một thỏa thuận hòa bình với Mỹ bao gồm việc Washington mở đại sứ quán tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Mỹ đã tăng gấp đôi số người xin tị nạn mà họ gửi trở lại Mexico mỗi ngày từ El Paso, Texas, một quan chức nhập cư Mexico cho biết hôm 14-6 (giờ địa phương), đánh dấu những động thái đầu tiên sau khi thỏa thuận tránh bị Mỹ áp thuế được ký hồi tuần trước.

Hậu King’s Cup, phiên bản Galaxy S10+ Park Hang-seo hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone đặc biệt dành cho fan công nghệ cũng như fan của đổi tuyển bóng đá Việt Nam.

Jose Mourinho đang đối mặt với tình trạng tiến thoái lưỡng nan về Paul Pogba trong trận đấu với Sevilla ngay cả khi ngôi ...

goto top