Tags: bảo hành

iPhone Xs và iPhone Xs Max hàng tân trang rẻ hơn từ 300 USD đến 350 USD so với mức giá ở thời điểm ra mắt.

Số lượng lớn xe Honda CR-V bị triệu hồi tại Bắc Mỹ do túi khí có thể không bung khi xảy ra tai nạn, hoặc bất ngờ bung ngoài ý muốn dù không xảy ra tai nạn.

Trên thị trường đang xuất hiện thiết bị có thể reset pin iPhone từ cũ sang mới. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng về nó.

Mang chiếc ấm đun nước bị hư đi bảo hành ở Điện máy Xanh, người khách nhận được bất ngờ thú vị.

Vsmart Active 3 là chiếc smartphone đầu tiên của VinSmart sử dụng thiết kế camera selfie 'thò thụt'.

Sau nhiều phản hồi không tích cực, Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẽ sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí. Hiện tượng của lỗi bao gồm chạm, vuốt, nhấn đều bị đơ, không phản hồi hoặc phản hồi chậm và loạn cảm ứng, ngay cả khi không chạm lên màn hình.

Tối 14/5/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án 'buôn lậu' và tội 'vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Công ty Nhật Cường. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm về tội 'buôn lậu'. Vụ án đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

VinSmart chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Active thế thứ 3 lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả của đá quý với cụm 3 camera AI có độ phân giải lên tới 48MP.

Thời điểm cuối năm, iPhone vẫn cho thấy sức hút mang tính chủ lực trên thị trường di động. Bảng giá iPhone cũ đều có dấu hiệu giảm, so với tháng trước, đơn cử như iPhone Xs Max chỉ còn ở phân khúc 15 triệu đồng.

Nhiều khách hàng lo lắng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa những sản phẩm của mình sau khi biết tin hệ thống Nhật Cường Mobile đóng cửa, ông chủ bị bắt.

Nhiều người dùng cho rằng lỗi này phát sinh do iPhone 7 được thiết kế chưa đạt yêu cầu.

Theo Tổng cục Đường bộ, không ít công trình đưa vào khai thác bị hư hỏng, xuống cấp trong thời gian bảo hành nhưng chủ đầu tư, doanh nghiệp dự án chưa quyết liệt đôn đốc nhà thầu sửa chữa kịp thời.

Càng gần đến cuối năm, giá bán smartphone, đặc biệt là các thiết bị like new (cũ) ngày càng có giá bán phải chăng hơn nhằm hút người mua.

Không phải nhà sản xuất nào cũng mong muốn bạn có thể tự sữa chữa được thiết bị mình đang dùng khi có vấn đề và họ có rất nhiều cách để làm điều này.

Biết rằng khách hàng thường mua chỉ 1 lần trong đời, các đại lý bán nệm đã làm mọi cách để các vị 'thượng đế' phải chi càng nhiều tiền càng tốt.

Lenovo Premier Support và Lenovo Premium Care là 2 gói dịch vụ bảo hành cao cấp 24/7 vừa được tập đoàn Lenovo giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại sự phục vụ tốt hơn cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng.

goto top