Tags: bảo lãnh

Ngày 26/11, HNX tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh do Ngân hàng Chính sách Xã hội phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 2.000 tỷ đồng tại các kỳ hạn 10 và 15 năm. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 1.900 tỷ đồng

Dự án nhà máy giấy Phương Nam là một trong 12 dự án yếu kém, đắp chiếu ngành Công Thương. Đến nay, quỹ tích lũy trả nợ đã phải ứng ra 97 triệu USD trả nợ thay cho dự án.

Bộ GTVT khẳng định dự án cao tốc Bắc-Nam được bàn giao mặt bằng sạch và nhà đầu tư tham gia sẽ thu hồi vốn nhanh.

Chuyên gia cho rằng, đề xuất Chính phủ bảo lãnh cho doanh nghiệp hàng không vay 11.000 tỷ đồng có thể cân nhắc nhưng phải đi kèm điều kiện.

Mới đây theo Reuters, vụ IPO đình đám của Tập đoàn Ant Group đang đem lại khoản thu lớn cho các ngân hàng tại Hong Kong (Trung Quốc).

Mua nhà ở hình thành trong tương lai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro do mọi giao dịch chủ yếu diễn ra trên giấy. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, người mua nhà nên yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các văn bản dưới đây để nhận biết dự án có hoàn thiện pháp lý hay không.

Sau khi phát hành hồ sơ sơ tuyển nhà đầu tư cao tốc Bắc - Nam, nhiều đơn vị đến từ Nhật Bản, Pháp... cũng muốn tham gia.

Dù triển vọng kinh tế bất ổn, nhưng thực tế các ngân hàng lớn như JPMorgan Chase, Citi và Goldman Sachs vẫn kiếm được lợi nhuận tỷ USD nhờ thị trường chứng khoán bùng nổ.

Theo CNN ngày 8-10 đưa tin, ông Rocco Sapienza (80 tuổi) đã bị Donald Lewinski (65 tuổi) xô ngã tử vong, sau khi nhắc nhở ông này tuân thủ việc đeo khẩu trang.

Ông Julian Assange đã xuất hiện trong một phiên tòa ở London và đã bị tuyên án 50 tuần tù giam vì vi phạm các điều khoản bảo lãnh, sau gần 7 năm ẩn náu trong Đại sứ quán Ecuador ở Anh.

Cựu cảnh sát bị buộc tội sát hại George Floyd đã được tại ngoại sau khi trả khoản tiền bảo lãnh lên tới 1 triệu USD, ngay sau đó thống đốc bang Minnesota đã huy động lực lượng an ninh để phòng ngừa các cuộc biểu tình.

Nhận định kết quả xét xử sơ thẩm ảnh hưởng đến lợi ích bị đơn là ông Nguyễn Đức Kiên (tức Bầu Kiên), tòa phúc thẩm tuyên bố hủy bản án sơ thẩm.

Nghe ⋅ 01:43

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, Tòa án Tokyo ngày 25/4 đã cho phép cựu Chủ tịch Nissan Motor Co. Carlos Ghosn nộp tiền bảo lãnh tại ngoại.

Theo đánh giá của các chuyên gia và kinh nghiệm từ các nước, khi áp dụng bảo lãnh thông quan sẽ thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu khoảng 1%...

3 kẻ trộm thì có đến 2 là tuổi nhỏ nên công an cho gia đình bảo lãnh. Cả 3 khai đã trộm ít nhất 17 vụ.

goto top