Tags: bạo lực

Cảnh sát Nhật Bản ngày 17-6 đã bắt giữ một nam nghi phạm dùng dao tấn công và cướp súng của một sỹ quan cảnh sát trong vụ việc xảy ra một ngày trước đó tại thành phố Osaka, nơi sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G20 vào tuần tới.

Một báo cáo của UNICEF chỉ ra, số lượng các quốc gia coi việc đánh phạt trẻ em là trái pháp luật đang ngày một gia tăng.

Xót xa nhất là cô giáo đã vĩnh viễn ra đi khi mới bắt đầu vào nghề dạy học…

Hôm 13-6, Reuters đưa tin chính quyền Hong Kong đang cho đóng cửa các văn phòng của chính phủ ở quận tài chính của thành phố sau đợt biểu tình biến thành bạo động vì dự luật dẫn độ.

Cho đến ngày nay, việc thiếu dữ liệu cứng (có nghĩa là không ai biết chính xác có bao nhiêu phụ nữ và trẻ em gái bản địa đã bị sát hại hoặc mất tích trong những thập niên qua) gây khó khăn cho cuộc điều tra.

Trước tình trạng lễ hội Phết Hiền Quan xảy ra tình trạng tình trạng bạo lực, phản cảm trong Lễ hội. Phó BTC Lễ hội này đã lên tiếng giải thích.

Ngày 28/2, ngay sau khi hội Phết Hiền Quan (Tam Nông, Phú Thọ) vỡ trận chiều 12 tháng Giêng (ngày 27/2), Thứ trưởng bộ VH,TT&DL Trịnh Thị Thuỷ ký Công văn khẩn số 691 gửi UBND tỉnh Phú Thọ đề nghị chấn chỉnh việc này.

Tình hình Syria mới nhất ngày 12/6: Nga sẽ tái thiết Syria vì các lệnh trừng phạt của Mỹ? Bạo lực làm gián đoạn phân phối lương thực ở nhiều khu vực…

Lực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện và tạm giữ hơn 20.000 sản phẩm hàng hóa là đồ chơi trẻ em các loại có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn cho trẻ em và có tính chất bạo lực.

Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VH,TT&DL) vừa có Công văn gửi UBND tỉnh Phú Thọ về việc chấn chỉnh công tác tổ chức lễ hội Phết Hiền Quan (xã Hiền Quan, Tam Nông) sau tình trạng lộn xộn vừa qua.

Ngày 24/2, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã thông qua nghị quyết về việc duy trì lệnh ngừng bắn kéo dài 30 ngày ở Syria, nhằm tạo điều kiện cho hoạt động cứu trợ nhân đạo và sơ tán y tế đối với những người bị thương ở khu vực Đông Ghouta, gần Thủ đô Damascus của Syria. Nhưng, bất chấp lệnh ngừng bắn này, tình trạng bạo lực và các cuộc giao tranh vẫn tiếp diễn, tạo ra cục diện hỗn mang và phức tạp mới, đẩy cuộc chiến dai dẳng này vào cảnh không có hồi kết.

Không chỉ tuyển Việt Nam chứng kiến một trận cầu bạo lực từ phía Thái Lan ở King's Cup, đêm 9-6, U-23 Thái Lan cũng đá một trận đầy bạo lực với chủ nhà Singapore và thua 0-1.

Tình hình Syria mới nhất ngày 9/6: Cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất đất nước thiệt mạng vì trúng bom; Bộ Quốc phòng Lebanon kêu gọi phân định biên giới với Syria…

Chuyến công du Ấn Độ mới đây của Thủ tướng Canada Justin Trudeau là một thảm họa và nhà lãnh đạo này chỉ còn biết trách bản thân.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đề nghị điều tra sâu rộng tội ác tình dục trong ngành giải trí.

Tình hình Syria mới nhất ngày 8/6: Bạo lực leo thang khiến 83 chiến binh thiệt mạng trong một ngày; Nga và Iran bị tố tìm kiếm 'chiến lợi phẩm' chiến tranh ở Syria…

goto top