Tags: bào thai

Thay vì thai phát triển trong tử cung như bình thường, người phụ nữ này lại được phát hiện mang thai ngoài tử cung ở gan.

Hơn 2.000 bào thai được bảo quản theo liệu pháp y tế đã được tìm thấy trong một căn nhà tại bang Illinois, Mỹ. Đây là nhà của một cựu bác sĩ nạo thai vừa qua đời vào tuần trước - chính quyền địa phương cho biết.

Công an đã làm rõ nhiều tình tiết vụ người phụ nữ làm rơi chiếc túi có chứa xác thai nhi xuống đường ở Kiên Giang.

Sau 23 năm kể từ ngày được phát hiện tại Nga vào năm 1996, sự thật đằng sau cái xác tí hon của 'người lùn ngoài hành tinh' đã được đưa ra ánh sáng.

Nghe ⋅ 02:42

Tôi đang mang thai ở tháng thứ 3. Cơ quan tôi có vài người bị cúm nên tôi rất sợ bị bệnh. Xin bác sĩ tư vấn bệnh cúm nguy hiểm với thai nhi thế nào?

Vẹo cột sống là một bệnh lý nặng, biểu hiện cột sống bị biến dạng. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, tiến triển nhanh ở tuổi dậy thì.

Một thiếu nữ ở Ấn Độ đã phải nhập viện vì bác sĩ phát hiện ổ bụng của cô xuất hiện xương, răng và mảng lông tóc hết sức kỳ quái do gặp phải hiện tượng 'thai trong thai'.

Nghe ⋅ 03:19

Sau ba giờ đồng hồ căng thẳng, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương đã loại bỏ khối u bạch huyết khổng lồ trên cơ thể bé trai NTL (20 tháng tuổi, Thanh Hóa).

Cuối tuần qua, xác của một con cá nhà táng đã trôi dạt vào bờ biển Sardinia (Italy). Sau khi tiến hành khám nghiệm, người ta phát hiện trong dạ dày con cá này có chứa một bào thai và gần 22 kg rác thải nhựa.

Mang đứa cháu mồ côi về cưu mang, Chưa đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu ruột dẫn đến thai rồi đưa đi phá bỏ.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện một nhóm phụ nữ cùng chung sống sinh hoạt tại chung cư mini Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh không đăng ký tạm trú tạm vắng, có nhiều biểu hiện nghi vấn trong việc mua bán bào thai.

Thời gian gần đây, tội phạm mua bán người tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Tại Nghệ An, chỉ tính riêng trong năm 2018, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ, khởi tố 16 vụ, 26 đối tượng có hành vi mua bán người, mua bán trẻ em và tiếp nhận, hỗ trợ, giải cứu 40 nạn nhân liên quan.

Moong Thị Lý khai thấy chị M. hoàn cảnh khó khăn nên rủ rê sang Trung Quốc bán bào thai.

Một xác ướp bào thai được phát hiện trong nhà vệ sinh của một máy bay tại sân bay ở Madrid, Tây Ban Nha.

Nghe ⋅ 01:04

Tại Nga năm 1996, một sinh vật kì lạ được tìm thấy, nhiều người sợ hãi và cho rằng đây là sinh vật đến từ hành tinh khác và mang trên mình lời khuyền chết chóc ghê rợn.

Nghe ⋅ 04:40

Hai bệnh viện Nhi đồng 1 và Từ Dũ đã thực hiện ca mổ thần tốc cứu thai nhi bị bướu chèn đường thở khi vừa ngoi đầu khỏi bụng mẹ.

goto top